Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc?

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc?
HHT - Sehun đã chào mừng Ngày trẻ em theo một cách rất đặc biệt và cảm động.

Vào ngày 5/5, một thần tượng được tiết lộ đã tham gia làm tình nguyện viên tại một tổ chức phúc lợi trẻ em, mặc dù lịch trình của thần tượng đó rất bận rộn. Anh dành cả ngày chơi trò chơi với những đứa trẻ, tập thể dục với các em, mua thức ăn cho các em. Và idol đó chính là anh chàng maknae Sehun của EXO.

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc? ảnh 1

Bởi vì thần tượng thường bận rộn, họ có xu hướng quyên góp vật phẩm. Tuy nhiên, Sehun muốn dành cho các em một ngày trẻ em đặc biệt bằng cách làm những đứa trẻ ngạc nhiên với chuyến viếng thăm của anh ấy.

Một nguồn tin từ Seondeokwon, tổ chức phúc lợi trẻ em, tiết lộ: “Đây không phải là lần đầu tiên Sehun đến thăm chúng tôi. Cậu ấy đến bất cứ khi nào có thời gian và chơi với các em. Những đứa trẻ luôn luôn mong đợi Sehun và cậu ấy thậm chí luôn giúp đỡ trước khi chúng tôi đề nghị. Thật khó để tìm thấy một trái tim ấm áp trong một thế giới bận rộn như ngày nay, nhưng nhờ Sehun, những đứa trẻ đang được an ủi rất nhiều”.

“Có thể là do ảnh hưởng của Sehun, nhưng fanclub của EXO cũng đã giúp chúng tôi. Các em ở đây đang nhận được rất nhiều sự giúp đỡ”, họ nói thêm.

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc? ảnh 2

Seondeokwon là một tổ chức phúc lợi chuyên hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi và suy dinh dưỡng, cũng như trẻ em từ những gia đình không đầy đủ bố mẹ và những tình huống không may khác. Tổ chức hiện đang giúp khoảng 60 bé gái.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm