Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc?

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc?
HHT - Sehun đã chào mừng Ngày trẻ em theo một cách rất đặc biệt và cảm động.

Vào ngày 5/5, một thần tượng được tiết lộ đã tham gia làm tình nguyện viên tại một tổ chức phúc lợi trẻ em, mặc dù lịch trình của thần tượng đó rất bận rộn. Anh dành cả ngày chơi trò chơi với những đứa trẻ, tập thể dục với các em, mua thức ăn cho các em. Và idol đó chính là anh chàng maknae Sehun của EXO.

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc? ảnh 1

Bởi vì thần tượng thường bận rộn, họ có xu hướng quyên góp vật phẩm. Tuy nhiên, Sehun muốn dành cho các em một ngày trẻ em đặc biệt bằng cách làm những đứa trẻ ngạc nhiên với chuyến viếng thăm của anh ấy.

Một nguồn tin từ Seondeokwon, tổ chức phúc lợi trẻ em, tiết lộ: “Đây không phải là lần đầu tiên Sehun đến thăm chúng tôi. Cậu ấy đến bất cứ khi nào có thời gian và chơi với các em. Những đứa trẻ luôn luôn mong đợi Sehun và cậu ấy thậm chí luôn giúp đỡ trước khi chúng tôi đề nghị. Thật khó để tìm thấy một trái tim ấm áp trong một thế giới bận rộn như ngày nay, nhưng nhờ Sehun, những đứa trẻ đang được an ủi rất nhiều”.

“Có thể là do ảnh hưởng của Sehun, nhưng fanclub của EXO cũng đã giúp chúng tôi. Các em ở đây đang nhận được rất nhiều sự giúp đỡ”, họ nói thêm.

Sehun (EXO) đã làm gì nhân Ngày trẻ em Hàn Quốc? ảnh 2

Seondeokwon là một tổ chức phúc lợi chuyên hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi và suy dinh dưỡng, cũng như trẻ em từ những gia đình không đầy đủ bố mẹ và những tình huống không may khác. Tổ chức hiện đang giúp khoảng 60 bé gái.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.