Sehun (EXO) khiến fan “cười xỉu” với những bình luận “chất-phát-ngất” trên Instagram

Sehun (EXO) khiến fan “cười xỉu” với những bình luận “chất-phát-ngất” trên Instagram
HHT - Đây là một trong những lần hiếm hoi mà Sehun tương tác với fan nhiều đến thế.

Hôm 23 tháng 2, Sehun đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Trong bức ảnh, nam thần tượng dùng hai bàn tay để che giấu khuôn mặt nhỏ nhắn của mình. Bài đăng đính kèm một hashtag đơn giản là "Osaka", liên quan đến nơi EXO đang biểu diễn chuỗi concert thứ tư của nhóm.

Cũng như thông thường, các fan ngay lập tức vào bình luận, thả tim cho anh chàng. Nhưng điều không EXO-L nào ngờ đến là Sehun "nhây" đến mức trả lời rất nhiều comment của fan, mà câu trả lời nào cũng "chất-phát-ngất".

Sehun (EXO) khiến fan “cười xỉu” với những bình luận “chất-phát-ngất” trên Instagram ảnh 1

Một EXO-L bình luận: "Hoon, nếu bạn trả lời bình luận này, tôi sẽ nhảy Ko Ko Bop trong khi trồng cây chuối'", ít lâu sau Sehun đáp trả: "Hãy nhảy rồi chứng minh đi". Một fan khác viết, "Sehun, tôi đang cố gắng nghĩ ra một thứ gì đó thú vị để bình luận, nhưng tôi chẳng nghĩ ra gì cả". Với comment này, thành viên của EXO trả lời: "Hãy cứ suy nghĩ tiếp đi".

Sehun (EXO) khiến fan “cười xỉu” với những bình luận “chất-phát-ngất” trên Instagram ảnh 2

Một bình luận khác: "Sehun, nếu bạn trả lời bình luận của tôi, có lẽ tôi sẽ hét lên và sợ hãi", nam thần tượng lập tức đáp lại "Cứ vậy đi". "Ôi Sehun thật dễ thương... Tôi nghĩ tôi đã cào nát bức tường trong nhà mình rồi. Cậu dễ thương quá, tôi có thể nhấc 412 căn hộ vì sự dễ thương của cậu đó". Sehun bình luận "Tôi thì không nghĩ bạn có thể làm vậy đâu nha!".

Sehun (EXO) khiến fan “cười xỉu” với những bình luận “chất-phát-ngất” trên Instagram ảnh 3

Một fan khác thì: “Này, mẹ vợ của anh đang chờ đấy. Nhanh lên và đến đây nào", và "Hahahahahaha” là lời đáp trả của em út nhà EXO. Có người thì bình luận "Nếu cậu trả lời comment của tôi, tôi sẽ chụp màn hình lại và chọn nó làm hình nền mãi mãi", Sehun đáp: "Hứa đấy nhé!".

Không chỉ trả lời fan Hàn, anh chàng còn thể hiện trình tiếng Anh của mình nữa. Một fan hỏi, "Sehun à, sao anh lại đẹp thế?" - "Anh không biết nữa". Khi có người hâm mộ đề nghị "Đáp lời tôi nào baby", nam thần tượng trả lời ngắn gọn "baby". Một fan khác viết, "Cậu rất dễ thương", Sehun chỉ đơn giản thừa nhận, "yes", nhưng khi có người hỏi "Cậu có phải thiên thần không?" thì nam thần tượng kiên quyết... không trả lời.

Được biết, EXO sẽ tổ chức một buổi concert khác tại Osaka vào ngày 24 tháng 2 và nhóm sẽ trình diễn tại Lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 vào ngày 25 tháng 2 cùng với CL.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm