Sehun (EXO) tiếp tục được chọn là chàng trai mặc đẹp nhất tại show Louis Vuitton

Sehun (EXO) tiếp tục được chọn là chàng trai mặc đẹp nhất tại show Louis Vuitton
HHT - Đã hai năm liền, Sehun (EXO) được tạp chí Vogue tặng cho danh hiệu đáng tự hào này.

Sehun vừa mới tới Pháp để theo dõi buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang 2019 của nhãn hiệu xa xỉ Louis Vuitton. Có thể thấy nhãn hiệu này hết sức coi trọng Sehun, khi đã mời em út của EXO ngồi hàng đầu tiên, bên cạnh các ngôi sao quốc tế như Emma Stone, Lea SeydouxJennifer Connelly.

Sehun (EXO) tiếp tục được chọn là chàng trai mặc đẹp nhất tại show Louis Vuitton ảnh 1

Hơn thế nữa, tạp chí thời trang Vogue còn bình chọn Sehun là chàng trai mặc đẹp nhất trong số các khách mời đến tham dự buổi trình diễn này. Và đây là năm thứ hai liên tiếp Sehun được khen ngợi về gu thời trang thanh lịch mà ấn tượng của mình khi xuất hiện tại show thời trang của Louis Vuitton.

Sehun (EXO) tiếp tục được chọn là chàng trai mặc đẹp nhất tại show Louis Vuitton ảnh 2

Được biết các fan của EXO tại Pháp cũng tìm cách đến gặp Sehun nhân dự kiện này, và Sehun đã vui vẻ trò chuyện với mọi người, thậm chí còn nhận cả thư của mọi người.

Sehun (EXO) tiếp tục được chọn là chàng trai mặc đẹp nhất tại show Louis Vuitton ảnh 3

Hiện giờ, Sehun cũng đang xuất hiện trong show thực tế Busted do Netflix sản xuất. Busted thuộc thể loại trinh thám, nơi các nghệ sĩ phải trổ tài suy luận, thử làm thám tử để giải mã những vụ án khó nhằn. Với các EXO_L, chỉ riêng việc được nhìn thấy Sehun diện đồ thám tử cũng khiến các fan vô cùng phấn khích rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm