Selena Gomez muốn người hâm mộ cùng mình tham gia từ thiện trong dịp sinh nhật mừng tuổi 25

Selena Gomez muốn người hâm mộ cùng mình tham gia từ thiện trong dịp sinh nhật mừng tuổi 25
HHT - Selena Gomez đã chính thức chạm mốc tuổi 25 vào ngày 22/7 vừa qua, cô đã biến ngày sinh nhật của mình thành một buổi gây quỹ khi yêu cầu gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình tham gia các công tác từ thiện vì cô ấy.

Chủ nhân hit Come and Get It đã tổ chức một buổi lễ sinh nhật nồng ấm tại nhà mình với sự góp mặt của những người thân yêu nhất. Selena Gomez đã chia sẻ một bức ảnh cô đứng giữa những chùm bong bóng trên tài khoản Instagram của mình.

Selena Gomez muốn người hâm mộ cùng mình tham gia từ thiện trong dịp sinh nhật mừng tuổi 25 ảnh 1

"Cám ơn lời chúc sinh nhật của tất cả mọi người. Tôi không thể ngừng cảm thấy may mắn hơn được nữa. Rất nhiều người trong các bạn không nhận ra rằng các bạn quan trọng với tôi đến dường nào đâu. Tôi. Yêu. Các bạn. Tôi nghĩ tuổi 25 sẽ trở nên rất tuyệt đấy!", Selena đã chia sẻ lời cảm ơn trên Instagram của mình. 

Selena Gomez muốn người hâm mộ cùng mình tham gia từ thiện trong dịp sinh nhật mừng tuổi 25 ảnh 2

Selena Gomez cũng đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những lời chúc sinh nhật trên Twitter. Cô nàng cũng mong người hâm mộ của mình có thể tham gia vào quỹ từ thiện giúp đỡ các nạn nhân lupus (một dạng hội chứng ban đỏ trên cơ thể) thay vì mua quà tặng cho cô. Nữ ca sĩ cũng không quên đính kèm một link dẫn đến trang chủ của quỹ từ thiện này. Selena Gomez chia sẻ: "Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật! Đã yêu cầu gia đình và bạn bè tham gia quyên góp nếu họ muốn".

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ việc Selena Gomez cũng từng là một trong những nạn nhân của hội chứng lupus. Vào năm 2015 cô đã phải ngừng đi lưu diễn để tập trung vào sức khỏe của mình. Thật đáng tiếc là Selena Gomez đã phải tổ chức sinh nhật mà không có bạn trai của mình bên cạnh. The Weekend đã phải đi lưu diễn ở Pháp vào khoảng thời gian trên. Được biết hai ngôi sao này đã bắt đầu hẹn hò với nhau từ cuối năm 2016.

MAI MAI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm