Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Selena Gomez thừa nhận đã mệt mỏi quá nhiều trong tình yêu và không muốn kết hôn. Nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy không hạnh phúc, ngược lại còn giúp cô ấy mạnh mẽ hơn.

Dám đối diện với nỗi đau

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 1

Selena Gomez vô cùng dũng cảm, dám để bản thân tổn thương và nhìn thẳng vào nỗi đau.

Selena Gomez đã có khoảng thời gian buồn bã và bất ổn, thế giới gọi giai đoạn đó là suy sụp và trốn chạy vì đứt gãy trong tình cảm. Nhưng thực tế cô nàng không hề trốn chạy mà từng hành động suốt thời gian đó là vô cùng dũng cảm, dám để bản thân tổn thương và nhìn thẳng vào nỗi đau. Những tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ đi vòng qua nó hoặc né tránh nó.

Không vội vàng bắt bản thân phải hồi phục và hạnh phúc liền

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 2

Khi chia tay chắc hẳn cô ấy sẽ đau khổ rất nhiều, vậy làm sao có thể vui lên liền hay quay lại yêu đương một cách vô tư ngay được.

Nếu đã từng trải qua một mối quan hệ độc hại bạn sẽ hiểu "mù quáng trong tình yêu" là như thế nào. Selena Gomez từng thừa nhận đã mê muội trong một khoảng thời gian dài và phải chịu nhiều căng thẳng, trái tim đã vỡ nát không biết bao nhiêu lần. Khi chia tay chắc hẳn cô ấy sẽ đau khổ rất nhiều, vậy làm sao có thể vui lên liền hay quay lại yêu đương một cách vô tư ngay được.

Đó là điều không thể nhưng nhiều người thường cưỡng cầu, chứ không cho chính mình thời gian để tự chữa lành. Selena thì khác, cô ấy không vội vàng và chấp nhận việc hồi phục sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi ai đó làm bạn tổn thương đừng vội sa đà chứng minh mình kiên cường thế nào hay sẽ mạnh mẽ trả đũa ra sao, điều đó không làm cho bạn bớt đau đớn hơn. Hãy tập trung thời gian để học cách vượt qua!

Khi bạn chưa sẵn sàng thì hôn nhân không phải
môi trường lành mạnh để giúp bạn trưởng thành

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 3

Selena có thể hẹn hò và chia tay thêm vài lần nhưng cô ấy không chọn kết hôn để giải quyết vấn đề.

Selena đã nhắc nhở chúng ta rằng: Nếu bạn không còn hạnh phúc khi yêu đương, thì hãy quay về nuôi dưỡng bản thân mình. Selena có thể hẹn hò và chia tay thêm vài lần nhưng cô ấy không chọn kết hôn để giải quyết vấn đề. Điều này giúp Selena luôn tự do và có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc.

Người ta hay lầm tưởng hôn nhân sẽ giúp ta trưởng thành và có trách nhiệm hơn, nhưng thực tế hôn nhân không phải là môi trường hoàn hảo để giúp bạn trưởng thành khi chưa sẵn sàng. Đó là "ép chín" bằng áp lực và là một giải pháp không lành mạnh. Bạn cần phải trưởng thành trước khi bước vào hôn nhân nếu không muốn phá hỏng nó và làm tổn thương người bạn đời bên cạnh.

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 4

Selena luôn làm mọi thứ cô ấy muốn vì chính mình, chứ không phải vì bất kì một người nào, hoàn cảnh nào tác động.

Sau khi chia tay, Selena không ưu tiên "kiếm chồng" mà đặt việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, kết nối lại với gia đình và bạn bè lên trước tiên.

Mặc dù đau khổ nhiều, tình yêu vẫn luôn là một duyên lành trong mắt Selena.

Selena xứng đáng có cơ hội gắn kết với một ai trong tương lai, trước tiên là bởi vì cô ấy muốn và chắc chắn phải là vì họ yêu nhau và cảm nhau thật sự, chứ không phải vì bất kì nguyên nhân nào khác.

Trong mắt người hâm mộ, Selena có lúc hẹn hò, có lúc độc thân, mập lên ốm xuống, nhan sắc thất thường. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi: Selena luôn làm mọi thứ cô ấy muốn vì chính mình, chứ không phải vì bất kì một người nào, hoàn cảnh nào tác động. Selena Gomez quả thật đã mạnh mẽ và vững vàng hơn trước đây.

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.