Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Selena Gomez thừa nhận đã mệt mỏi quá nhiều trong tình yêu và không muốn kết hôn. Nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy không hạnh phúc, ngược lại còn giúp cô ấy mạnh mẽ hơn.

Dám đối diện với nỗi đau

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 1

Selena Gomez vô cùng dũng cảm, dám để bản thân tổn thương và nhìn thẳng vào nỗi đau.

Selena Gomez đã có khoảng thời gian buồn bã và bất ổn, thế giới gọi giai đoạn đó là suy sụp và trốn chạy vì đứt gãy trong tình cảm. Nhưng thực tế cô nàng không hề trốn chạy mà từng hành động suốt thời gian đó là vô cùng dũng cảm, dám để bản thân tổn thương và nhìn thẳng vào nỗi đau. Những tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ đi vòng qua nó hoặc né tránh nó.

Không vội vàng bắt bản thân phải hồi phục và hạnh phúc liền

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 2

Khi chia tay chắc hẳn cô ấy sẽ đau khổ rất nhiều, vậy làm sao có thể vui lên liền hay quay lại yêu đương một cách vô tư ngay được.

Nếu đã từng trải qua một mối quan hệ độc hại bạn sẽ hiểu "mù quáng trong tình yêu" là như thế nào. Selena Gomez từng thừa nhận đã mê muội trong một khoảng thời gian dài và phải chịu nhiều căng thẳng, trái tim đã vỡ nát không biết bao nhiêu lần. Khi chia tay chắc hẳn cô ấy sẽ đau khổ rất nhiều, vậy làm sao có thể vui lên liền hay quay lại yêu đương một cách vô tư ngay được.

Đó là điều không thể nhưng nhiều người thường cưỡng cầu, chứ không cho chính mình thời gian để tự chữa lành. Selena thì khác, cô ấy không vội vàng và chấp nhận việc hồi phục sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi ai đó làm bạn tổn thương đừng vội sa đà chứng minh mình kiên cường thế nào hay sẽ mạnh mẽ trả đũa ra sao, điều đó không làm cho bạn bớt đau đớn hơn. Hãy tập trung thời gian để học cách vượt qua!

Khi bạn chưa sẵn sàng thì hôn nhân không phải
môi trường lành mạnh để giúp bạn trưởng thành

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 3

Selena có thể hẹn hò và chia tay thêm vài lần nhưng cô ấy không chọn kết hôn để giải quyết vấn đề.

Selena đã nhắc nhở chúng ta rằng: Nếu bạn không còn hạnh phúc khi yêu đương, thì hãy quay về nuôi dưỡng bản thân mình. Selena có thể hẹn hò và chia tay thêm vài lần nhưng cô ấy không chọn kết hôn để giải quyết vấn đề. Điều này giúp Selena luôn tự do và có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc.

Người ta hay lầm tưởng hôn nhân sẽ giúp ta trưởng thành và có trách nhiệm hơn, nhưng thực tế hôn nhân không phải là môi trường hoàn hảo để giúp bạn trưởng thành khi chưa sẵn sàng. Đó là "ép chín" bằng áp lực và là một giải pháp không lành mạnh. Bạn cần phải trưởng thành trước khi bước vào hôn nhân nếu không muốn phá hỏng nó và làm tổn thương người bạn đời bên cạnh.

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 4

Selena luôn làm mọi thứ cô ấy muốn vì chính mình, chứ không phải vì bất kì một người nào, hoàn cảnh nào tác động.

Sau khi chia tay, Selena không ưu tiên "kiếm chồng" mà đặt việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, kết nối lại với gia đình và bạn bè lên trước tiên.

Mặc dù đau khổ nhiều, tình yêu vẫn luôn là một duyên lành trong mắt Selena.

Selena xứng đáng có cơ hội gắn kết với một ai trong tương lai, trước tiên là bởi vì cô ấy muốn và chắc chắn phải là vì họ yêu nhau và cảm nhau thật sự, chứ không phải vì bất kì nguyên nhân nào khác.

Trong mắt người hâm mộ, Selena có lúc hẹn hò, có lúc độc thân, mập lên ốm xuống, nhan sắc thất thường. Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi: Selena luôn làm mọi thứ cô ấy muốn vì chính mình, chứ không phải vì bất kì một người nào, hoàn cảnh nào tác động. Selena Gomez quả thật đã mạnh mẽ và vững vàng hơn trước đây.

Selena Gomez: Tổn thương sẽ không bao giờ được chữa lành nếu bạn cứ né tránh nó ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

Nên mặc đồ màu gì để tạo thiện cảm, dễ lấy lòng người khác trong lần đầu gặp mặt?

HHT - Chúng ta thường hay phân vân không biết mặc sao cho phù hợp trong những tình huống đặc biệt như lần đầu ra mắt gia đình bạn trai, đi phỏng vấn xin việc hay buổi hẹn đầu tiên. Vì muốn gây ấn tượng tốt, chúng ta có xu hướng ăn mặc cầu kì, nổi trội hoặc quá mức cần thiết gây phản tác dụng. Trong khi đó, chỉ cần tinh tế lựa chọn màu sắc chút xíu, bạn hoàn toàn có thể chinh phục người đối diện và chiếm lấy cảm tình của họ.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.