Có 762 kết quả :

Vừa nói chia tay

Vừa nói chia tay

HHT - Người yêu tôi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, ở một ngã tư vắng người, vào quãng giữa đêm. Lúc ấy tôi đang ngồi sau xe anh, hai tay bình tĩnh đặt trên đùi, nghe gió đêm phả từng hơi mát dịu, lòng nhẹ nhõm vì vừa nói chia tay.
Ở cấp độ nhẹ, mối quan hệ độc hại khiến người trẻ bị tổn thương tâm lý và mất thời gian để tin vào tình yêu (Ảnh minh hoạ)

Sau cú sốc yêu 'độc hại'

HHT - Thường xuyên cảm thấy bị coi thường, mất nhiều năng lượng để cố gắng làm người kia vui, hay luôn phải đề phòng để không bị tấn công… là những dấu hiệu cho thấy, người trẻ đang ở trong mối quan hệ “độc hại” (toxic relationship).
Ảnh minh họa: Internet

Nữ giám đốc chết lặng nhìn người yêu bao năm rạng ngời hạnh phúc bên người đàn bà khác

HHT - Dừng xe chờ đèn đỏ, tôi run bắn người khi trên đường dành cho người đi bộ là Hậu, nét mặt rạng ngời hạnh phúc đang âu yếm ôm eo dìu một phụ nữ trẻ xinhđẹp, thời trang vô cùng sang trọng mặc dù đã mang bầu khá lớn qua đường. Chắc họ định ghé vào một shop thời trang dành cho bé ngay trên phố…
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao chúng ta thường yêu đi yêu lại cùng một kiểu người?

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao chúng ta thường yêu đi yêu lại cùng một kiểu người?

HHT - Tình yêu là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình thường có xu hướng yêu cùng một kiểu người giống nhau. Có thể bạn nghĩ đó là do gu hoặc chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng thực sự có một lời giải thích tâm lý đằng sau hiện tượng này.