SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards

SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards
HHT - SEVENTEEN suýt nữa "nhảy sập sàn", theo đúng nghĩa đen.

Ngày 6/1, nhiều nghệ sĩ đình đám của K-Pop như BTS, TWICE, NU’EST W, SEVENTEEN... đã có mặt tại đêm thứ hai của lễ trao giải Golden Disc Awards. Bất ngờ, một sự cố có một không hai đã xảy ra trong màn trình diễn của SEVENTEEN.

Khi nhóm nhạc 13 thành viên đang biểu diễn phần dance break của ca khúc Clap, sàn sân khấu đã bị vỡ do vũ đạo của SEVENTEEN quá mạnh mẽ. Những tấm kính lắp dưới sàn rời ra, để lộ phần bục gỗ trống trơn.

SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards ảnh 1

SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards ảnh 2

SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards ảnh 3
Tác phẩm "để đời" của SEVENTEEN. (Nguồn: Tám K-Pop).

Các chàng trai không hề hốt hoảng mà vẫn bình tĩnh diễn nốt ca khúc Getting Closer. Các fan được một phen hú vía và cũng cười bể bụng. Nhiều bình luận hài hước: "Trời ơi! Sập luôn sàn người ta", "Nhảy lệch sàn. May là chưa miếng nào bay xuống chỗ khán giả", "Các anh mạnh mẽ quá mà!", "Sợ thật chứ lúc nhảy mấy cái miếng đó bung ra, xem thấy các anh suýt ngã"... Rất may sự cố không quá nghiêm trọng nên BTC đã nhanh chóng giải quyết. 

SEVENTEEN nhảy quá sung làm... hỏng luôn sàn sân khấu Golden Disc Awards ảnh 4

Sau khi suýt "đập tan" sân khấu, SEVENTEEN đã lên mạng xã hội gửi những lời cảm ơn ngọt ngào đến fan vì đã mang về cho nhóm giải Bonsang. "CARAT đều xem hết chứ? Năm nay lại nhờ có các bạn mà chúng mình tiếp tục được vinh dự nhận cả Bonsang ở mảng Physical tại Golden Disc Awards lần thứ 33. Tất cả đều là món quà của các bạn dành cho chúng mình".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".