Shock: Dường như lâu nay fan đã trách nhầm YG trong việc JBJ không thể kéo dài hoạt động

Shock: Dường như lâu nay fan đã trách nhầm YG trong việc JBJ không thể kéo dài hoạt động
HHT - Những phát hiện mới khiến các fan không khỏi shock vì rất có thể Kim Yong Guk mới là nguyên nhân chính khiến JBJ không thể hoạt động tiếp tục.

Tiếp nối biển scandal của Kim Yong Guk, những phát hiện mới đã khiến sự thất vọng và tức giận mà các fan dành cho anh chàng ngày càng tăng cao.

Shock: Dường như lâu nay fan đã trách nhầm YG trong việc JBJ không thể kéo dài hoạt động ảnh 1

Đây là ảnh các fan tìm được trên tài khoản Instagram bí mật của Yong Guk. Theo hình ảnh này, khi nói về việc nếu show thực tế của JBJ có season 2, các thành viên khác của JBJ đều đồng ý. Còn Yong Guk, anh chàng đã đăng ảnh này lên IG bí mật của mình và bình luận ở dưới ảnh bằng một tràng dấu chấm hỏi kèm dòng chữ "According to whose wishes?" ("???????????????????????? Theo ý muốn của ai ???????"). Câu này nguyên gốc trong tiếng Hàn còn có thể hiểu là "Ai nói tôi ổn với nó?".

Phát hiện này khiến các fan rất shock, vì qua những gì Yong Guk thể hiện ở nick IG bí mật, có thể thấy anh chàng chả mặn mà gì với show thực tế của JBJ cả, huống hồ gì là những hoạt động khác của JBJ

Shock: Dường như lâu nay fan đã trách nhầm YG trong việc JBJ không thể kéo dài hoạt động ảnh 2

Chưa hết, một trong những chương trình cuối cùng mà JBJ tham gia là Amigo TVYong Guk cũng vắng mặt khiến chương trình phải cắt bỏ vì kịch bản lên hết cho 6 thành viên, thiếu 1 người thì khó có thể thực hiện. Theo lời tiết lộ của HC (master một fansite lớn của Yong Guk), lý do Yong Guk không có mặt hôm đó là do tối hôm trước, anh chàng đã uống đến say mèm. Nếu đúng là vậy thì Yong Guk quả thật thiếu trách nhiệm với JBJ.

JBJ chỉ có thể tiếp tục hoạt động khi đầy đủ thành viên nên qua những điều trên, các fan cho rằng Kim Yong Guk rất có thể mới là nguyên nhân chính khiến JBJ không thể kéo dài thời gian hoạt động chứ không phải là do công ty YG (Trước giờ mọi người đều nghĩ vì YG muốn tách Kwon Hyun Bin ra khỏi JBJ nên đã góp phần khiến JBJ không thể hoạt động tiếp).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm