Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ

Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ
HHT - Hàng chục người mẫu tham gia tổng duyệt đã sẳn sàng bùng nổ năng lượng tại show thời trang tiền tỷ của Lê Thanh Hòa tại Sa Pa.

Những bước chuẩn bị cuối cùng cho show diễn thời trang Another Day của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã hoàn thành. Trạm đến của nhà ga thung lũng Mường Hoa (thuộc khách sạn 5 sao M-Gallery) đã được bày trí trở thành một sàn diễn thời trang thực thụ. 

Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 1

Ê-kíp tổ chức chương trình cho biết không thay đổi quá nhiều địa điểm sẵn có. Bởi vốn công trình là một “tác phẩm” kiến trúc nghệ thuật của “ông hoàng resort” Bill Presley. Nhà ga mang phong cách kiến trúc cổ điển, lãng mạn đặc trưng của châu Âu với mái vòm, cột dầm đối xứng kiểu gothic. Xen lẫn hệ cột là dàn nội thất kính đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn ra khung cảnh núi rừng. 

Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 2

Để tăng tính thi vị cho buổi diễn, đạo diễn Long Kan tận dụng các băng ghế đợi tàu trở thành ghế ngồi cho khách mời. Dọc theo các băng ghế là đường băng catwalk của người mẫu. Từ những vị trí ngồi, khách mời có thể theo dõi trọn vẹn các người mẫu di chuyển hoặc phóng tầm mắt ra khỏi các ô kính để chiêm ngưỡng, cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên Sa Pa - nguồn cảm hứng chính cho bộ sưu tập.

Giữa không gian mang chất tình tứ của thủ đô Paris, buổi tổng duyệt trước giờ G đã diễn ra với sự góp mặt của đầy đủ ê-kíp, gồm nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tổng đạo diễn Long Kan. Hàng chục người mẫu nổi tiếng như Kim Dung, Chà Mi, Quỳnh Anh, Kim Nhung, Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Hà Kino… tập luyện theo chỉ đạo của ê-kíp chương trình. 

Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 3
Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 4
Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 5

Các người mẫu di chuyển dọc theo chiều dài của nhà ga. Hệ thống ánh sáng được sắp đặt dọc theo đường băng để nổi bật chuyển động của những bước catwalk và các bộ trang phục. 

Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 6
Show diễn thời trang hoành tráng tại Sa Pa của Lê Thanh Hòa đã sẵn sàng bùng nổ ảnh 7

Show diễn Another Day chính thức khởi động vào 13g30 ngày hôm nay (26/10) với buổi tiệc thời trang của hơn 100 khách mời nổi tiếng trên thảm đỏ. Sau đó vào 3h, khách mời sẽ di chuyển lên toa tàu leo núi Mường Hoa để đến điểm diễn ở trạm cuối. 100 sáng tạo mới nhất của Lê Thanh Hòa kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến một bữa tiệc thời trang độc đáo. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm