Show sống còn của HYBE xuất hiện thí sinh 12 tuổi: K-Pop ngày càng trẻ hóa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh JYP Entertainment và một số công ty lớn khác, sắp tới HYBE cũng sẽ ra mắt một show sống còn dự đoán sẽ gây ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 30/6 này, chương trình sống còn của HYBE mang tên R U Next? sẽ phát sóng trên đài JTBC cùng với sự góp mặt của 22 thí sinh nữ. Giống như rất nhiều show sống còn khác, sau khi chương trình kết thúc, đội hình cuối cùng của nhóm sẽ được ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nữ mới của HYPE.

Show sống còn của HYBE xuất hiện thí sinh 12 tuổi: K-Pop ngày càng trẻ hóa? ảnh 1

Show sống còn R U Next?

Thông tin cụ thể về từng thí sinh đã được đăng trên Twitter và YouTube trên kênh R U Next?. Trong đó, thí sinh Sakata Ena sinh năm 2011 đặc biệt khiến cộng đồng mạng chú ý vì mới chỉ 12 tuổi, một độ tuổi quá nhỏ.

Show sống còn của HYBE xuất hiện thí sinh 12 tuổi: K-Pop ngày càng trẻ hóa? ảnh 2

Hyein của NewJeans debut năm 14 tuổi.

Trước đây, Hyein - thành viên của NewJeans cũng khiến mọi người xôn xao vì cô debut năm 14 tuổi. Nhưng trong show sống còn tới đây, nếu Ena có thể vượt qua các thí sinh khác, cô có thể sẽ lập kỷ lục mới khi là idol nữ ra mắt khi chỉ mới 12 tuổi.

Độ tuổi còn non nớt của thí sinh trẻ tuổi này đã khơi dậy sự tò mò và ngưỡng mộ của cư dân mạng trên toàn thế giới, khiến họ đặt ra nhiều câu hỏi về lý lịch và thành tích của cô. Bên cạnh đó là sự lo lắng cho Sakata Ena vì phải cạnh tranh trong ngành công nghiệp K-Pop đầy khắc nghiệt với các thí sinh lớn tuổi hơn. Bởi kể cả nếu có giành chiến thắng trong chương trình, việc Sakata có thể debut ngay lập tức sau đó hay không vẫn chưa được rõ ràng. Còn sự thật hiển hiện trước mắt là một người ở độ tuổi nhỏ như vậy tham gia vào một chương trình sống còn là không phù hợp.

Show sống còn của HYBE xuất hiện thí sinh 12 tuổi: K-Pop ngày càng trẻ hóa? ảnh 3

Sakata Ena tham gia show sống còn khi mới 12 tuổi.

Nhiều khán giả nghĩ đến những áp lực đặt trên vai Sakata Ena mà cũng thấy rùng mình. Bởi một khi xuất hiện trên chương trình, sẽ có rất nhiều bình luận tiêu cực và khiếm nhã hướng đến cô bé. Về mặt tâm lý, Sakata Ena vẫn còn chưa đủ mạnh mẽ và trưởng thành bằng các đàn chị lớn hơn.

Show sống còn của HYBE xuất hiện thí sinh 12 tuổi: K-Pop ngày càng trẻ hóa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.