Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão”

HHT - Sau những ngày nới lỏng giãn cách xã hội, những chương trình giải trí tiếp tục phát huy sức hấp của mình khi trở thành “tâm điểm” của cư dân mạng với nhiều tình tiết xuất hiện đầy thú vị.

Thời gian vừa qua, cô Minh Hiếu “Bảy Miếng Đất” đã trở thành từ khóa thu hút không ít người quan tâm, nhất là sau buổi phát trực tuyến của chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng với hơn 70 ngàn người xem. Thậm chí, dân tình còn dễ dàng “bắt gặp” nhiều sao Việt như: Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Khả Như, Lê Thúy… theo dõi cô Minh Hiếu và nhanh chóng “bắt trend” Đi đường quyền nổi tiếng.

Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão” ảnh 1 Cô Minh Hiếu "Bảy Miếng Đất" không chỉ mang đến những câu chuyện vui vẻ cho khán giả mà còn có những phút trải lòng xúc động. Ảnh chụp màn hình

Luôn mang đến sự vui vẻ mỗi khi xuất hiện nhưng mới đây, cô Minh Hiếu lại “gây bão” theo một cách rất khác khi chia sẻ về quá khứ của mình. Theo đó, cô Minh Hiếu trải lòng về quá khứ cơ cực với cuộc sống mưu sinh vất vả, cũng như chia sẻ những khó khăn và tổn thương về thời điểm không thể sống đúng với con người mình. Chính những sự chân thành khi nói về những mối tình đã qua, những vất vả trong quá khứ, những nhìn nhận về bản thân đã nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả.

 Cũng là một chương trình giải trí và khiến người xem xúc động về những chia sẻ chân thành của người tham gia, số phát sóng của Đầu Bếp Của Những Ngôi Sao mới nhất đã tạo nên nhiều sự lan toả trước câu chuyện “bây giờ mới kể” của Suni Hạ Linh.

Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão” ảnh 2 Xuất hiện trong chương trình nấu ăn, Suni Hạ Linh không chỉ trổ tài gia chính mà còn có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật.

 Theo đó, chủ nhân hit Không Sao Mà, Em Đây Rồi tiết lộ từng theo học ngành Tài Chính Tiền Tệ ở New Zealand nhưng sau cùng lại lựa chọn theo nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ chia sẻ đã mê ca hát từ khi học cấp Hai, nhưng lại cảm thấy đam mê của mình quá “mông lung” nên quyết định nghe lời mẹ chọn ngành tài chính. Sau khi tốt nghiệp, nữ ca sĩ đã làm việc 3 tháng ở một ngân hàng. Trong thời gian đó, cô nàng nhận ra không hợp với công việc hiện tại và quyết định theo đuổi ca hát. Bởi theo Suni cả cuộc đời làm việc mình không thích thì sẽ rất nặng nề.

Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão” ảnh 3 Suni Hạ Linh cho rằng cả cuộc đời làm việc mình không thích sẽ rất nặng nề. (Ảnh: Tổng hợp)

 Trong giai đoạn hiện tại, khi mọi người vẫn dành nhiều thời gian cho những chương trình truyền hình giải trí để hạn chế ra đường, sức hút đến từ các web-drama luôn giữ được nhiệt mỗi khi lên sóng. Đáng chú ý trong thời gian qua là series về đề tài tâm linh - "Một Nén Nhang" của diễn viên trẻ Huỳnh Lập.

Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão” ảnh 4 Là một series mang tính duy tâm, Huỳnh Lập khuyến cáo nhẹ rằng người xem hãy chân nhắc khi xem nội dung của mình. (Ảnh: NVCC)

 Tương tự như 3 tập đầu tiên để lại rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, tập 4 của Một Nén Nhang cũng tiếp tục phát huy sức hấp dẫn khi khai thác câu chuyện mới. Được biết, mượn những tình tiết trong series, Huỳnh Lập đã tiết lộ những chuyện kỳ bí chưa bao giờ kể thời còn sinh hoạt ở nhóm Kịch Tía Lia.

Showbiz Việt 24H: Suni Hạ Linh, Huỳnh Lập kể chuyện xưa; cô Minh Hiếu tiếp tục “gây bão” ảnh 5 Nội dung tập 4 kể về câu chuyện mà chính Huỳnh Lập đã trải qua khi sinh hoạt ở nhóm Kịch Tía Lia. (Ảnh: NVCC)

 Huỳnh Lập nhấn mạnh, với câu chuyện lần này, anh hy vọng có thể mang đến cho mọi người một cái nhìn rõ ràng, mạch lạc, cụ thể hơn về chủ đề duy tâm. Ngoài ra, Huỳnh Lập khuyến cáo nhẹ người hâm mộ rằng: "những ai có tiền sử bệnh tim, lên máu, huyết áp không ổn định thì có lẽ bạn không nên xem tuyến nội dung này của Huỳnh Lập".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm