Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

HHT - Chiều nay (8/8), cùng với hơn 850.000 thí sinh trên cả nước, các bạn học sinh 2K2 Hà Nội đã có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 và làm quen với các thao tác an toàn phòng tránh dịch COVID-19.

Trong buổi làm thủ tục dự thi vào chiều nay, các thí sinh đã đến phòng thi để nghe phổ biến quy chế, lịch thi và chỉnh sửa sai sót thông tin (nếu có).

Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 1
Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 2 Các thí sinh đến làm thủ tục dự thi tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Diễn ra trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, công tác đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Theo ghi nhận của phóng viên, các điểm thi có cán bộ y tế hướng dẫn thí sinh về những biện pháp đảm bảo an toàn. Thí sinh trước khi vào địa điểm thi đều được đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và phải thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 3 Cán bộ y tế có mặt tại điểm thi từ sớm để chuẩn bị công tác đảm bảo an toàn cho kỳ thi.
Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 4
Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 5
Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 6

Các thí sinh được hướng dẫn để thực hiện nghiêm túc việc đo nhiệt độ và rửa tay trước khi vào địa điểm thi.

Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 7 Thí sinh xem sơ đồ và danh sách phòng thi.

Thời tiết mát mẻ tại Hà Nội ngày hôm nay cũng khiến các bạn thí sinh và phụ huynh có tâm trạng thoải mái trước khi bước vào kỳ thi. Bạn Vũ Đức Minh (trường ESTIH) chia sẻ: "Hôm nay mình đã đến khá sớm để tham quan trường thi, kiểm tra lại sơ đồ phòng thi. Mình đã chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho kỳ thi ngày mai, đặc biệt là môn Ngữ Văn".

Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 8 Bạn Đức Minh
Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 9 Các thí sinh được hỏi đều chia sẻ tâm trạng thoải mái trước khi bước vào kỳ thi.

Ngày mai (9/8), thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 sẽ hoàn thành bài thi Ngữ Văn vào buổi sáng và Toán vào buổi chiều. Hai bài thi tổ hợp và bài thi Ngoại ngữ sẽ được diễn ra trong ngày 10/8.

Sĩ tử Hà Nội “check-in” an toàn phòng dịch tại địa điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia ảnh 10 Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020.
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!