Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã có màn xuất hiện duyên dáng trong tập 3 của sitcom "Tiệm Tóc Bất Ổn". Trước đó, hai tập đầu tiên của series này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, lọt Top Trending YouTube.

Trong tập này, mọi diễn biến đều bắt nguồn nữ nhân vật khách mời - đại sứ du lịch bụi Minh Tú. Khi vừa bước chân vào tiệm, cô Hồng (Minh Tú) đã bắt đầu làm khó làm dễ nhân viên với yêu cầu khó hiểu: “Hôm nay chị hơi buồn, em làm trò hề cho chị nha”. Dù yêu cầu ngang trái nhưng vì khách hàng là thượng đế nên mọi người cũng đành miễn cưỡng để làm hài lòng nàng.

Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh ảnh 1

Tưởng chừng sẽ xoa dịu nỗi buồn trong lòng cô Hồng, ai ngờ nhờ sự nhạt nhẽo và kém duyên của Thắm Vjp (Duy Khánh), vị khách vốn đã khó chiều nay còn thêm phần tức tối. Để xóa tan bầu không khí căng thẳng, Mỹ Thìn (Puka) đành mời cô Hồng lên lầu để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng dịch vụ.

Tại đây, những đoạn hội thoại, “trả treo” giữa vị khách khó tính và Mỹ Thắm bắt đầu. Ngay bước đầu tiên, Thắm Vjp đã gặp phải những yêu cầu khó nhằn như không quấn khăn vì sợ hư tóc giả, massage nhưng không được mạnh tay vì sợ tan filler. Khi xem đến đoạn này, nhiều người nhận ra câu nói đã làm nên thương hiệu nàng siêu mẫu: “Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”.

Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh ảnh 2

Tiếp sau đó, khi đang thư giãn thì cô Hồng nhận được một cuộc điện thoại. Sẵn có bản tính tò mò, Thắm Vjp chăm chú lắng nghe từng chi tiết. Cộng thêm tâm hồn của một cô gái quê, những lời của khách như bám chặt vào tâm trí của Thắm. Cô thích thú với những thứ xa xỉ, thượng lưu và đặc biệt là ba từ “Địa Trung Hải”. Dù đang trầm trồ là thế, nhưng với hình tượng “sơ hở là đuổi khách”, Thắm lại quen miệng khiến cô Hồng bức bối mà bỏ về.

Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh ảnh 3

Thấy cửa hàng liên tục mất khách, Mỹ Thìn liền lao đến tìm Thắm và ép em gái mình về quê vì sợ sẽ phá hỏng việc kinh doanh của bản thân. Sau một hồi khóc lóc, thanh minh và nhận được sự bảo vệ của hai người bạn, cuối cùng Thắm cũng không phải về quê nữa. Được nước làm tới, Thắm kể cho mọi người nghe về việc vị khách kia chê tiệm là quê mùa, lạc hậu và yêu cầu tân trang lại toàn bộ.

Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh ảnh 4

Khi thấy sự ủng hộ của Thắm Vjp, Phi Điểu (Ngọc Phước) và Ve Sầu (Phát La), bà chủ tiệm cũng không thể làm gì hơn ngoài đồng ý tân trang lại salon. Tuy đồng ý là thế nhưng Mỹ Thìn cũng không quên dặn Phi Điểu và Ve Sầu rằng làm gì cũng được nhưng tuyệt đối không để Thắm nhúng tay vào.

Dẫu biết sẽ bị la nếu cho Thắm tham gia vào phi vụ này nhưng vì bị thuyết phục, đe dọa mà Phi Điểu lẫn Ve Sầu vẫn cho cô bạn nhập hội. Vì vẫn mãi tơ tưởng về Địa Trung Hải nên Thắm Vjp quyết định sẽ trang trí cửa tiệm theo phong cách mát mẻ của những bờ biển ở trời Tây.

Dù có gặp đôi chút khó khăn trong công tác chuẩn bị, nhưng cuối cùng Thắm cũng hoàn thành phần tân trang cho Tiệm Tóc Bất Ổn. Chưa kịp vui mừng thì Thắm đã nhận được “cơn mưa lời chê” đến từ 2 người đồng nghiệp cũng như trận lôi đình từ chị gái mình với màn setup “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Trong tập 3, người xem cũng thích thú trước khả năng diễn xuất của Minh Tú. Nhiều bình luận dành lời khen ngợi cho sự duyên dáng của nàng siêu mẫu "trầm tính". Nhiều khán giả còn đặc biệt yêu thích khoảnh khắc cô cười mỉa mai trước trò đùa nhạt nhẽo của Duy Khánh và khuyên cô nên thử sức với vai trò diễn viên chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Minh Tú bắn tiếng Anh như gió, khuấy động "Tiệm Tóc Bất Ổn" cùng Duy Khánh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm