Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách
HHT - Chiều 19/6, "ELLE Style Awards 2018" đã chính thức khởi động với việc công bố dàn cố vấn cho các hạng mục giải thưởng chính.

Chiều 19/6, Thanh Hằng hội ngộ Hoàng Oanh cùng nhiều khách mời đã có mặt trong Buổi giới thiệu chương trình ELLE Style Awards 2018. Thanh Hằng là một trong những thành viên trong Ban Cố Vấn của ELLE Style Award 2018, trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 1

Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.

Dù trời mưa, Thanh Hằng vẫn xuất hiện từ rất sớm để có buổi họp cùng các thành viên Ban cố vấn trước khi bắt đầu sự kiện. 

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 2

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE. Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19h ngày 27/06/2018 với sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v..

Ngoài những hạng mục chính, ELLE Style Awards sẽ có thêm hạng mục mới: “Chiến binh xanh của năm” và "Giải cống hiến cho thời trang của năm". Theo đó, ELLE vinh danh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường, mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh và nhân vật có những đóng góp quan trọng cho ngành thời trang cũng như đã góp phần tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật.

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 3

Ban cố vấn ELLE Style Awards năm nay ngoài sự góp mặt của Siêu mẫu Thanh Hằng còn có: Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cố vấn hình ảnh Paris Tiên và các nhân sự của tạp chí ELLE.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

Sao Việt mời khán giả hát và cái kết: Trúc Nhân "tắt đài", Hòa Minzy bị quên nhịp

HHT - Dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng các ca sĩ đình đám của V-Biz vẫn không thể tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười. Trúc Nhân, Hòa Minzy, Đức Phúc... là những tên tuổi đã từng bất ngờ bị khán giả "chiếm spotlight" và có những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp ca hát.