Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách
HHT - Chiều 19/6, "ELLE Style Awards 2018" đã chính thức khởi động với việc công bố dàn cố vấn cho các hạng mục giải thưởng chính.

Chiều 19/6, Thanh Hằng hội ngộ Hoàng Oanh cùng nhiều khách mời đã có mặt trong Buổi giới thiệu chương trình ELLE Style Awards 2018. Thanh Hằng là một trong những thành viên trong Ban Cố Vấn của ELLE Style Award 2018, trong outfit đen lịch lãm và thời trang, vẫn mang phong cách menswear đúng với cá tính của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 1

Thanh Hằng luôn toát lên thần thái sang trọng đầy cuốn hút mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.

Dù trời mưa, Thanh Hằng vẫn xuất hiện từ rất sớm để có buổi họp cùng các thành viên Ban cố vấn trước khi bắt đầu sự kiện. 

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 2

ELLE Style Awards (ESA) là giải thưởng thường niên của tạp chí ELLE. Chương trình tôn vinh những nhân vật tài năng có những đóng góp hết mình trong lĩnh vực nghệ thuật và còn tạo nên dấu ấn thời trang bởi phong cách của riêng mình. Họ cũng là những người đã tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng. Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 19h ngày 27/06/2018 với sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v..

Ngoài những hạng mục chính, ELLE Style Awards sẽ có thêm hạng mục mới: “Chiến binh xanh của năm” và "Giải cống hiến cho thời trang của năm". Theo đó, ELLE vinh danh 3 nhân vật với những thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường, mang đến nhiều cảm hứng về lối sống xanh và nhân vật có những đóng góp quan trọng cho ngành thời trang cũng như đã góp phần tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật.

Siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm cố vấn cho giải thưởng phong cách ảnh 3

Ban cố vấn ELLE Style Awards năm nay ngoài sự góp mặt của Siêu mẫu Thanh Hằng còn có: Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cố vấn hình ảnh Paris Tiên và các nhân sự của tạp chí ELLE.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm