Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong

HHT - Siêu mẫu Thanh Hằng diễn vedette cho bộ sưu tập “Kiệt Tác Của Nước” của NTK Võ Công Khanh tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week 2024. Sau khi Thanh Hằng diễn xong, NTK Võ Công Khanh hào hứng thông báo đã có người đặt mua ngay bộ váy mà nữ siêu mẫu vừa trình diễn.
Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 1Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng trình diễn bộ trang phục được thiết kế độc đáo, phom dáng được định hình bằng khung kim loại, gồm hai lớp có thể tháo rời, trên thân váy có những họa tiết mô phỏng sự uyển chuyển của những giọt nước.

Để chuẩn bị cho show diễn mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 Thanh Hằng đã sắm đôi giày mới mà theo như cô chia sẻ thì giá đôi giày so với cát-xê là “lỗ vốn”. Ở hậu trường, Thanh Hằng phải tập catwalk liên tục để quen với đôi giày mới và cũng để quen với âm nhạc lẫn phom dáng bộ đồ.

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 3Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 4

Sau màn trình diễn của dàn người mẫu, đèn của khán phòng tắt, tập trung ánh sáng vào sự xuất hiện của Thanh Hằng ở trung tâm. Khán giả reo hò khi thấy bộ trang phục của Thanh Hằng phát sáng, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt như những vì sao lấp lánh giữa trời đêm.

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 5

Thanh Hằng cho hay nếu chỉ mặc bộ trang phục trong thời gian ngắn thì có thể chịu được, nhưng nếu phải mặc hơi lâu thì sẽ cảm nhận được sức nặng và rất khó di chuyển. Lúc đó đòi hỏi người mẫu phải kiểm soát được trọng lực ở đôi chân, tạo điểm tựa vững vàng.

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 6

Sau khi Thanh Hằng diễn xong, cô vào hậu trường nghỉ ngơi thì NTK Võ Công Khanh hào hứng thông báo đã có người mua ngay bộ váy mà nữ siêu mẫu vừa trình diễn.

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại vị trí vedette, vừa kết show thì váy cũng bán xong ảnh 10
Tin liên quan