Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng

Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng
HHT - Sau khi những hình ảnh đầu tiên của iPhone Xs rò rỉ vào tối qua, hàng ngàn lượt bình luận cũng như hiến kế của cư dân mạng cũng từ đó xuất hiện.

Mới đây, một tài khoản có tên T.D.N đã chia sẻ trên mạng xã hội cách làm thế nào để sở hữu được chiếc iPhone Xs khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Ngay trước giờ ra mắt chiếc điện thoại siêu phẩm, cư mạng đã rần rần thi nhau chia sẻ cách sở hữu khiến nhiều người "cười ra nước mắt".

Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 1

Cụ thể, tài khoản T.D.N chia sẻ: “iPhone Xs ra mắt rồi làm cách nào nhanh nhất để đủ tiền rước em nó về đây?”.

Sự kiện ra mắt iPhone mới đã diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 12/9 (giờ địa phương, tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs, Cupertino.

Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 2
iPhone Xs không có bất kỳ sự thay đổi nào về ngoại hình máy. (Ảnh: Internet)

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều dân mạng đã nhanh chóng hiến kế, mong rằng sẽ giúp được tài khoản T.D.N sở hữu được chiếc iphone mới nhất này.

Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 3
Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 4
Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 5
Siêu phẩm iPhone Xs ra đời và đây là những cách sở hữu "bá đạo" của cư dân mạng ảnh 6
Dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận của mình.

Tài khoản N.T.S hài hước bình luận: “Chỉ với 1 đêm duy nhất, 1 đêm duy nhất, em có thể sở hữu không chỉ 1 con iPhone Xs mà còn lên tận 2 con, nhanh tay đăng kí nào. Cách nhanh hơn nữa là tranh thủ lúc còn 2 quả thận đi em ơi”.

“Trước đây mình cũng rất nghèo và ao ước như bạn, nhưng rồi bằng niềm khao khát ấy mình đã đứng lên, cố gắng hết sức, cuối cùng mình cũng rước được em nó về sau 5 năm. Mình mới mua con iPhone 5s nè, bạn đợi 5 năm nữa đi, giá rẻ lắm”, tài khoản N.S. bình luận.

Được biết, iPhone LCD sẽ có giá rẻ nhất, ở mức 799 USD (tương đương 18,1 triệu đồng), tiếp theo là chiếc iphone Xs có màn hình 5,8 inch với giá 899 USD (khoảng 20,4 triệu đồng) và iPhone Xs Plus có màn hình lớn nhất 6,5 inch sẽ có giá khởi điểm ngang iPhone X - 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng).

Nhiều người dự đoán rằng Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới với kích cỡ màn hình khác nhau, nhưng đều có thiết kế màn hình và công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID theo phong cách iPhone X.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...