Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng

Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng
HHT - Sau thành công của phần đầu tiên (1984), đạo diễn James Cameron ra mắt phần 2 của series "Terminator" vào năm 1991. Sau hơn 25 năm, "Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét" chính thức trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng.

Arnold Schwarzenegger một lần nữa trở lại vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp - Robot T-800. 10 năm sau kể từ những sự kiện của phần đầu, những thử thách của Sarah Connor chỉ mới bắt đầu khi phải chống chọi để bảo vệ con trai John của mình khỏi một Kẻ Hủy Diệt mới, được gửi về quá khứ để tiêu diệt John Connor thời còn là một đứa trẻ.

Nhưng SarahJohn không hề đơn độc đối đầu với mối hiểm họa này. Quân kháng chiến đã tìm cách gửi một chiến binh về quá khứ cùng mệnh lệnh là phải bảo vệ John bằng mọi giá. Từ đây, cuộc chiến cho ngày mai đã bắt đầu…

Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng ảnh 1

Năm 1984, với số vốn kha khá 6.4 triệu USD, đạo diễn James Cameron đã nhào nặn ra The Terminator và mang về con số doanh thu ấn tượng 78.3 triệu USD. 7 năm sau, ông mới tìm đủ số vốn 102 triệu USD để thực hiện phần 2. Ra mắt năm 1991, Terminator 2: Judgement Day đã ngay lập tức tạo ra cơn sốt từ doanh thu phòng vé khủng cho đến sự tán thưởng của giới phê bình, thu về 519.8 triệu USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1991, cũng như đạt hàng loạt các giải thưởng điện ảnh như 4 tượng vàng Oscar, 2 giải BAFTA, 5 giải Saturn

Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng ảnh 2

Đạo diễn James Cameron cho biết: “Với tôi, Kẻ hủy diệt cả phần đầu lẫn thứ hai đều muốn nói lên việc công nghệ đang hủy hoại xã hội khi con người dần mất đi nhân tính cùng sự đồng cảm của họ. Nhân vật kẻ hủy diệt là đại diện cho sự vô tính đó, không có bất kỳ lòng thấu cảm nhân từ. Anh ta không cảm thấy thương hại, hối tiếc hay sợ hãi và sẽ không chịu dừng lại - đúng theo nghĩa đen anh ta là một cái máy. Nhiệm vụ vì Kẻ Hủy Diệt không có một mục đích hay mục tiêu gì cả: Anh ta chỉ cần bảo vệ John. Tuy nhiên cái khán giả có thể cảm nhận chính là sự trỗi dậy của tính người trong một thế giới bị chi phối bằng máy móc, bắt đầu từ từ chậm rãi, thông qua loạt hình ảnh kỹ xảo khổng lồ, rồi vỡ òa bởi ánh nhìn lẫn con tim vào đoạn cuối”.

Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng ảnh 3

Không thể phủ nhận công nghệ 3D đã thay đổi bộ mặt của nền điện ảnh thế giới sau cú hit Avatar. Đạo diễn James Cameron đã ấp ủ dự định mang các tác phẩm của mình trở lại màn ảnh cùng không gian 3 chiều và đạt được thành công đầu tiên với Titanic vào năm 2012. Ông nhận ra rằng một bộ phim đầy cảm xúc và lãng mạn như Titanic ngần ấy năm vẫn chạy tốt khi trở lại, thì Kẻ huỷ diệt 2: Ngày phán xét sẽ còn thu hút hơn nữa.

Siêu phẩm "Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét" trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D hoành tráng ảnh 4

James Cameron cùng công ty sản xuất của mình kết hợp với 2 studio lớn bắt đầu khởi động lại dự án Terminator: Judgement Day vào năm 2016. Đội ngũ nhiều kinh nghiệm cũng như đoạt giải thưởng từng giám sát việc chuyển đổi 3D cho Titanic, trước đây phụ trách cho loạt bom tấn Star Wars, Avengers: Age of Ultron, Jurassic world... đã dành gần 1 năm để thực hiện phiên bản 3D cho Kẻ huỷ diệt 2: Ngày phán xét.  

Bộ phim Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét phiên bản 3D dự kiến ra rạp từ ngày 8/9/2017. 

 NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm