Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiến vào vòng Bán kết, Top 10 Siêu Tài Năng Nhí tiếp tục chinh phục ban giám khảo. Trấn Thành cũng không ngần ngại chi mạnh tay "đầu tư" cho thí sinh mà anh yêu thích. 

Mở đầu vòng thi Bán kết là sự trở lại của Đặng Thùy Dương - cô bé 10 tuổi từng chiến thắng Văn Mai Hương ngay tập đầu tiên của chương trình. Cô bé có khả năng tạo được nhiều kiểu tóc từ khi còn rất nhỏ. Tại vòng loại, Thùy Dương đã tạo cho giám khảo Hari Won kiểu tóc hình chiếc nơ xinh xắn trong thời gian rất ngắn.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu ảnh 1
Mở đầu vòng thi Bán kết là sự trở lại của Đặng Thùy Dương

Khi Thùy Dương xuất hiện trên sân khấu, giám khảo Hari Won đã khoe kiểu tóc hiện tại của mình do chính thí sinh này thực hiện trong hậu trường. Khó ai có thể ngờ kiểu tóc phức tạp này lại do một cô bé 10 tuổi thực hiện toàn bộ.

Để chứng minh khả năng của mình không dừng lại ở đó, Thùy Dương đã dùng các dụng cụ được yêu cầu để tạo ra những kiểu tóc hoàn toàn mới. Theo giám khảo Trấn Thành, đây là những kiểu đầu có tính ứng dụng cao và thực hiện nhanh chóng. Khả Như cũng tình nguyện để thí sinh nhí tạo một kiểu tóc hoàn toàn mới.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu ảnh 2

Trên sân khấu bán kết, Thùy Dương liên tiếp thực hiện 3 kiểu tóc với các phong cách khác nhau trong thời gian ngắn. Chính sự nỗ lực này đã khiến Trấn Thành cảm phục, anh quyết định tặng cho thí sinh nhí một khóa học làm tóc cùng nhà tạo mẫu tóc từng làm việc với Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên,...

Theo tiết lộ của Hari Won, mỗi khóa học này có trị giá lên đến hơn 100 triệu đồng.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu ảnh 3

Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Phương Anh đến từ Nghệ An là thí sinh nhí được mong đợi quay lại vòng bán kết với khả năng tính nhẩm dãy các chữ số hàng ngàn nhanh hơn cả một người bấm máy tính.

Tuy nhiên, chương trình bất ngờ công bố Phương Anh không thể xuất hiện thi đấu tiếp tục. Tại sân khấu của Siêu Tài Năng Nhí, MC Gil Lê đã kết nối để ban giám khảo có thể trò chuyện cùng bé. Phương Anh nêu lý do không thể góp mặt tại vòng bán kết: “Vì mẹ con mới sinh, nên bố phải ở nhà để chăm sóc mẹ và em. Con không thể vào thi cùng với các bạn được”.

Trấn Thành và Khả Như tỏ ra tiếc nuối vì sự vắng mặt của cô bé tài năng này. MC Gil Lê cũng gửi lời chúc sức khỏe đến với Phương Anh và gia đình, mong được gặp lại cô bé trong lần gần nhất.

Siêu Tài Năng Nhí tập bán kết đầu tiên cũng chứng kiến khả năng kiệt xuất của Thành Đạt, khi cậu bé có khả năng lộn ngược người để giải 3 khối rubik 3x3 chỉ trong vòng 41,1 giây. Cậu bé còn biểu diễn khả năng giải rubik bằng tứ chi làm dàn giám khảo vô cùng phấn khích.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu ảnh 4

Trấn Thành đã hết lòng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Thành Đạt. Anh mong rằng trong tương lai Thành Đạt sẽ phát triển cao hơn nữa khả năng này của mình.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành tặng thí sinh có năng khiếu làm tóc khóa học trăm triệu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm