Sky ngỡ ngàng bật ngửa khi Sơn Tùng M-TP hóa... chanh gửi thông điệp nghĩ mãi chưa hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Ai đã hack nick anh xin hãy trả cho anh đi?" - các Sky hoang mang khi Sơn Tùng M-TP đăng một đoạn video dài chưa đầy 15 giây, từ hình ảnh đến nội dung đều khó hiểu lên tài khoản TikTok.

Một đoạn video dài chưa đầy 15 giây vừa được Sơn Tùng đăng tải trên TikTok. Nam ca sĩ đã sử dụng filter có hình quả chanh cùng lời nhắn: "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều, bye".

Nội dung kỳ lạ và khó hiểu là vậy mà "chiếc" video này cũng đạt tới 4 triệu lượt xem, 654.000 lượt yêu thích và được gần 500 người thực hiện lại. Hashtag #colela mà nam ca sĩ sử dụng cũng được người hâm mộ hưởng ứng "tạo trend" trên TikTok.

Đúng là trong thời điểm cần tăng sức đề kháng như hiện nay thì uống nước chanh đúng là một bí kíp "tăng lực" hiệu quả. Vậy nên có lẽ đây là thông điệp nhắc nhở fan giữ gìn sức khỏe của giọng ca gốc Thái Bình.

 Sky ngỡ ngàng bật ngửa khi Sơn Tùng M-TP hóa... chanh gửi thông điệp nghĩ mãi chưa hiểu ảnh 1

Clip chưa đầy 15 giây của giọng ca Lạc Trôi tạo thành trào lưu.

Netizen được dịp bình luận rôm rả:

- Đây có phải là anh không? Ai đã hack nick anh xin hãy trả lại cho anh đi.

- Anh tính chuyển sang kinh doanh chanh đúng không?

- Có lẽ là mai chanh cháy hàng.

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP ít hoạt động trên nền tảng Facebook và Instagram, thay vào đó TikTok lại được anh chăm chút và cho ra nhiều content thú vị.

 Sky ngỡ ngàng bật ngửa khi Sơn Tùng M-TP hóa... chanh gửi thông điệp nghĩ mãi chưa hiểu ảnh 2

Hình ảnh "cool ngầu" thường thấy của nam ca sĩ.

 Sky ngỡ ngàng bật ngửa khi Sơn Tùng M-TP hóa... chanh gửi thông điệp nghĩ mãi chưa hiểu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm