SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ

HHT - Nghe Karina tiết lộ về nghệ danh mà công ty SM Ent dự định đặt cho mình, ai cũng gật gù công nhận “SM cái gì cùng giỏi, trừ khoản đặt tên”.

SM Ent có thể là chuyên gia trong việc biến thực tập sinh bình thường thành idol xinh đẹp, debut nhóm nào cũng thành công nhưng thường nếm mùi thất bại trong chuyện chọn nghệ danh. Giám đốc Lee Soo Man nhiều lần đưa ra những cái tên khá kỳ quặc cho các idol sắp debut của mình như muốn Leeteuk (Super Junior) lấy tên là Kangsoo (nghĩa là cơn mưa, mưa tuyết, mưa đá), Baekhyun (EXO) suýt chút nữa đi hát với nghệ danh Gwanwoo (Quan Vũ), Sehun thì là Sewoo (tức thủ đô Seoul theo tiếng Tây Ban Nha).

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ ảnh 1 Karina suýt debut với nghệ danh khác

Và hóa ra nữ thực tập sinh Yoo Ji Min đã trải qua quá trình chọn nghệ danh khá phức tạp trước khi chốt được tên Karina khi debut cùng nhóm aespa. Công ty SM Ent đã nghĩ ra tên Baekseol (Bạch Tuyết), rồi Jasmine (Hoa nhài, tên một công chúa Disney) hay Woo Ah. Vì thấy tên nào cũng không ổn nên Yoo Ji Min chọn tên thánh của mình là Karina để đi hát luôn.

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ ảnh 2 Thần thái này có khiến bạn liên tưởng đến công chúa?

Khi biết chuyện này, netizen đều cho rằng nghệ danh Baekseol không hợp với Karina chút nào. Thứ nhất, cô không phải nữ idol có làn da trắng “đỉnh của chóp” trong K-Pop. Thứ hai, thần thái phong cách của Karina đầy vẻ sang chảnh quyền lực, càng không giống một công chúa ngọt ngào đáng yêu.

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ ảnh 3 Nghệ danh của 4 cô gái đều có ý nghĩa đặc biệt

Về phần các thành viên khác thì nghệ danh nào cũng có ý nghĩa đặc biệt với chính họ. Như Winter sinh vào ngày 1/1, giữa mùa Đông nên được đặt cho cái tên này. Giselle nghe nhẹ nhàng, nữ tính, rất hợp với phong cách của nàng visual trong aespa. Ning Ning là biệt danh mà bạn bè hay gọi cô gái Ning Yi Zhuo (Ninh Nghệ Trác), vừa dễ nhớ vừa gắn bó với cô em út nên cũng được chốt luôn.

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm