Sợ chưa kìa, ký túc xá cũ của Black Pink từng xảy ra hiện tượng siêu nhiên

Sợ chưa kìa, ký túc xá cũ của Black Pink từng xảy ra hiện tượng siêu nhiên
HHT - Không thể ngờ được Jisoo và Lisa không chỉ gặp hiện tượng siêu nhiên ở ký túc xá cũ của nhóm, mà còn gặp ma ngay tại trụ sở công ty YG Ent.

Nhóm Black Pink vẫn đang ở Mỹ, và hai thành viên Jisoo cùng Lisa vừa mới tham gia một buổi trò chuyện trên chương trình phát thanh 102.7 KIIS FM. Nhân dịp này, hai cô gái đã chẳng ngại kể về kỷ niệm đáng sợ đã xảy ra tại ký túc xá cũ của Black Pink.

Sợ chưa kìa, ký túc xá cũ của Black Pink từng xảy ra hiện tượng siêu nhiên ảnh 1

Lisa tiết lộ rằng có một lần, cô nàng đang ngủ trong phòng riêng thì nghe có tiếng ai đó đập trong tủ quần áo của mình. Nhưng Lisa không thể ngồi dậy hay di chuyển, chỉ có thể nằm yên, và thậm chí còn nghe thấy tiếng cười vang của một người lạ. Mãi sau này, khi các âm thanh lạ đã biến mất thì Lisa mới có thể bật dậy đầy sợ hãi.

Sợ chưa kìa, ký túc xá cũ của Black Pink từng xảy ra hiện tượng siêu nhiên ảnh 2

Còn Jisoo cũng phải trải qua cảm giác đáng sợ không kém. Đó là khi Jisoo đang tập nhảy trước tấm gương treo trong phòng thay đồ của nhóm, thì nhìn thấy một bàn tay trắng toát thò ra từ trong tủ. Jisoo chỉ biết hét lên và bỏ chạy thật nhanh. Sau những chuyện này, các cô gái Black Pink không đủ can đảm để ở lại ngôi nhà đáng sợ, mà quyết định dọn đến nơi ở khác.

Sợ chưa kìa, ký túc xá cũ của Black Pink từng xảy ra hiện tượng siêu nhiên ảnh 3

Nhưng thực ra không chỉ ký túc xá cũ, mà ngay cả trụ sở công ty YG Ent cũng có xảy ra những hiện tượng kỳ lạ khiến các nghệ sĩ hoảng hốt. Rất nhiều thực tập sinh, rồi idol ở YG Ent đều đã gặp những chuyện kỳ bí siêu nhiên diễn ra ở đây, rồi kể lại cho nhau để nhắc nhở mọi người cảnh giác. Bản thân cả LisaJisoo đều khẳng định đã nhìn thấy hình ảnh kỳ lạ trong tủ đồ ở phòng tập luyện. Taeyang (BIG BANG) có lần cũng nhắc đến chuyện ma ở YG Ent.

Xem ra muốn làm nghệ sĩ công ty này, bạn phải thật dũng cảm mới được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm