Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang

Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang
HHT - Người ta thường nói "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai, khi những chiêu trò "bá đạo" đã trở thành một phần không thể thiếu với những cô cậu học sinh và được lan truyền nhanh chóng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về sơ đồ lớp cực “độc và lạ”. Hình ảnh này được truyền tay một cách nhanh chóng trong vài giờ đồng hồ. Bên cạnh đó cũng nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ sự thích thú của cộng đồng mạng.

Theo thông tin từ chủ nhân bức ảnh, khi bước vào phòng thi trong đợt thi thử THPT Quốc gia tại trường Chuyên Bắc Giang, bỗng thấy một miếng xốp kì lạ. Không ngưng nổi sự tò mò, người bạn này vô cùng bất ngờ khi đấy chính là sơ đồ chỗ ngồi trong phòng thi. Nếu vốn dĩ chỉ là sơ đồ ghi tên như trước đây thì không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng thật bất ngờ, sơ đồ này trở thành tâm điểm chú ý khi những bức ảnh được cắm trên miếng xốp theo đúng vị trí ngồi.

Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang ảnh 1

Sơ đồ lớp cực "độc" của các bạn THPT chuyên Bắc Giang.

Đa số mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi vì sự quá "đỉnh" trong sáng tạo của các bạn học sinh Bắc Giang. Bên cạnh đó, hình ảnh vô cùng hài hước này không thề thiếu những bình luận “bá đạo” từ cộng đồng. Một số bạn cho rằng “Bạn nam ngồi cuối chính là trùm cuối của lớp”. Thú vị hơn khi bạn V.D nhận ra: “Ai cũng có đôi có cặp để thi mà thằng bàn thứ 2 với thằng cuối bàn đang giận nhau”.

Ngoài ra, bạn T.N cũng hài hước cảnh báo: “Chỉnh sửa ít thôi không lại bị nghĩ là đi thi hộ thì xong”. Hay những bình luận: “Thế này thì nói chuyện hay trao đổi cũng khó rồi”.

Nhưng cũng nhiều người cho rằng miếng xốp gây mất diện tích nên đã chia sẻ cách làm ngắn gọn hơn cho chủ nhân bức hình trên tham khảo.

Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang ảnh 2

Bạn Oanh đã chia sẻ thêm về sơ đồ "chất như nước cất".

Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang ảnh 3
Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang ảnh 4
Sơ đồ lớp học phiên bản 3D cực chất của teen Bắc Giang ảnh 5

Ngoài ra còn có rất nhiều dạng sơ đồ đầy sáng tạo của các bạn học sinh và thu hút không kém. 

Theo KSC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm