Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt
HHT - Để vào vai “gái già” trong dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu 2”, Ninh Dương Lan Ngọc đã đến phòng tập của “cô giáo” Kathy Uyên để trau dồi thêm khả năng diễn xuất.

Kathy Uyên hạnh phúc khi được 2 đạo diễn Bảo NhânNamcito tin tưởng mời làm người hướng dẫn diễn xuất cho dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 2. Cô cho biết: “Nếu như trước đây, tôi chỉ đảm nhận việc hướng dẫn diễn xuất cho một hoặc hai diễn viên như Diễm My, Kaity Nguyễn thì với Gái già lắm chiêu 2, trọng trách này được nhân đôi khi phải hướng dẫn cho tất cả các diễn viên trong phim. Tuy nhiên, chính sự tâm huyết và nhiệt tình của các bạn đã giúp tôi có thêm động lực để hoàn thành vai trò đặc biệt này”.

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt ảnh 1
Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ chính cô là người chủ động xin NSX được học lớp đạo diễn của Kathy Uyên. Lan Ngọc cho rằng mỗi vai diễn đều có một nét tính cách riêng biệt và là một hành trình mới đòi hỏi cô phải nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành một cách tốt nhất.

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt ảnh 3

“Nhiều người cho rằng diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất hoặc được đánh giá cao về khả năng nhập vai thì vào vai nào cũng tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy. Nhân vật Ms Q là một nhân vật khó và tôi cũng chưa đóng dạng vai này bao giờ. Đó là một phụ nữ ngoài 30, giàu trải nghiệm, khác xa với tuổi đời và cuộc sống của tôi hiện tại. Tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi sâu và tìm hiểu về cô gái này. Chị Kathy Uyên là người dắt tôi gặp được Ms Q.” - Lan Ngọc chia sẻ.

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt ảnh 4

Nữ diễn viên chia sẻ sau khóa học, cô không chỉ an tâm hơn với việc hoá thân trọn vẹn vào nhân vật của mình mà còn thân thiết hơn với các bạn diễn để có thể hoàn thành tốt vai Ms Q. "Ngọc nữ" cho biết thêm cô vui mừng vì mình đã tìm thấy một Ms Q của riêng mình để hóa thân thành một quý cô tuổi băm khác xa với những nhân vật trước đây, từ ánh mắt, dáng đi cho đến giọng nói. 

Sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, Lan Ngọc vẫn “tầm sư học diễn” tại lớp học đặc biệt ảnh 5

Hiện tại, bộ phim đang tiến hành công đoạn hậu kỳ tại Việt Nam và Mỹ, dự kiến sẽ phát sóng vào đúng dịp Giáng sinh năm nay. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm