So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt!

HHT - Cùng là kiểu tóc dài uốn xoăn nhưng mỗi cô gái BLACKPINK lại mang đến một vẻ đẹp riêng biệt nhờ ngoại hình, chẳng ai giống ai.
So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 1

Mới đây, Lisa lại gây bão mạng khi khoe tạo hình tóc xoăn trong concert The Show. Đã quen với một Lisa đáng yêu ngọt ngào với tóc thẳng mái bằng xinh như búp bê nên ai cũng bất ngờ với Lisa đầy phóng khoáng như vậy.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 2

Netizen đều công nhận chưa khi nào thấy Lisa trưởng thành, cá tính và thu hút đến như thế với mái tóc xoăn tít và trang điểm đậm, nhấn nhá nhiều vào đôi mắt mèo sắc lẹm.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 3

Cũng là tóc xoăn, nhưng Jisoo lại mang đến vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng của một cô tiểu thư đến từ hôm qua. Cũng bởi biểu cảm của Jisoo rất thanh nhã, trang điểm cũng ngọt ngào theo tông hồng cam.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 4

Jisoo chỉ cần mặc những chiếc váy dài thắt eo, để tóc xõa là đủ trở thành một cô gái vừa có chút bí ẩn khó đoán, lại đầy dịu dàng nữ tính.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 5

Jennie bình thường đã có khí chất “rất Tây”, đến khi uốn xoăn thì lại càng ấn tượng hơn nữa.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 6

Dù nhiều người cho rằng Jennie tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ nhìn xinh hơn nhưng vẫn phải công nhận Jennie phiên bản xoăn tít mới thực sự sang chảnh và sắc sảo.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 7

Trong nhóm BLACKPINK, Rosé hiếm khi uốn xoăn nhất nhưng trong những lần hiếm hoi có tạo hình tóc xoăn, Rosé vẫn ghi điểm vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 8

Rosé chỉ cần để tóc vàng uốn xoăn gợn sóng và cười tươi rạng rỡ thế này là đủ gây thương nhớ và được khen là sáng bừng như một nàng công chúa.

So kè nhan sắc các cô gái BLACKPINK khi để tóc xoăn: Khí chất cực khác biệt! ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.