Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem”

Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem”
HHT - Sau khi nhá hàng khả năng đọc rap trong teaser “Lọ Lem”, Song Luân chính thức tung MV cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình giữa giai đoạn tích cực tham gia gameshow trên sóng truyền hình.

Theo đó, Lọ Lem là sáng tác mới nhất thuộc thể loại Ballad của nhạc sĩ trẻ Kai Đinh, người từng thành công với loạt ca khúc như Điều Buồn Nhất, Đường Một Chiều, Phải Có Em...

Chia sẻ về lần kết hợp này, Song Luân cho biết dù đã miệt mài với đam mê âm nhạc nhiều năm qua nhưng anh vẫn không ngại tìm kiếm những điều mới mẻ trong hành trình âm nhạc của mình. Kai Đinh là một trong những người trẻ mà nam ca sĩ rất yêu thích bởi tư duy âm nhạc văn minh, sáng tạo nhưng vẫn đầy tâm tư nỗi niềm của người từng trải.

Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem” ảnh 1

Để tạo nên những điều mới mẻ cho sản phẩm lần này, Song Luân đã mạnh dạng đề xuất với “sếp” Ông Cao Thắng được thực hiện MV ở Mỹ. Những bối cảnh được lựa chọn tại xứ cờ hoa cũng phù hợp với tâm trạng và cảm xúc mà nam ca sĩ muốn truyền tải qua MV.

Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem” ảnh 2

Thưởng thức MV Lọ Lem, người xem có thể trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ ngọt ngào, tình cảm cho đến chia li, thất vọng được lột tả qua chuyện tình của Song Luân và nhân vật nữ chính.

Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem” ảnh 3
Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem” ảnh 4
Soái ca "cool ngầu" trên gameshow nhưng Song Luân lại đau khổ tột cùng vì “Lọ Lem” ảnh 5

Một năm trở lại đây, dù được ghi nhận nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh nhưng Song Luân cho biết niềm đam mê âm nhạc trong anh vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu lụi tắt. Chính sự kiên trì, bền bỉ và tinh thần lạc quan, tích cực với đam mê âm nhạc mà “Đại Uý” luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ Ông Cao Thắng và công ty quản lý của mình. Trên hành trình theo đuổi đam mê, Song Luân chính là hình ảnh chàng đại uý ấm áp, kiên trì nhưng sắt đá và mãnh liệt như vai diễn mà anh lột tả trong tác phẩm truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm