Sốc: Cháu trai của ''bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam'' đột ngột qua đời

Sốc: Cháu trai của ''bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam'' đột ngột qua đời
HHT - 5 tháng sau khi ''bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam'' qua đời, mới đây bạn Nguyễn Phong P. - cháu ngoại của bà cũng bất ngờ về với cát bụi, sự việc này đang được cư dân mạng rất quan tâm.

Mới đây, thông tin về việc cậu bạn Nguyễn Phong P. - cháu ngoại của cụ bà xì-tin nhất Việt Nam đột ngột qua đời được đăng tải trên Facebook của người thân, bạn bè khiến nhiều người không thể tin chuyện gì xảy ra.

Trên trang Facebook của P., một người bạn có tên N.T.T.D viết: "Ra đi thanh thản nha, tạm biệt người cháu ngoan, không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này, ở bên kia theo cửa Phật nhớ sống tốt", cùng với việc thông báo thời gian, địa điểm động quan để mọi người có thể đến thắp hương cho cậu bạn lần cuối.

Sốc: Cháu trai của ''bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam'' đột ngột qua đời ảnh 1
Dân mạng bàng hoàng trước sự ra đi của chàng trai.

Mọi người càng bàng hoàng hơn khi bà ngoại "xì-tin" vừa qua đời vào sáng ngày 4/5 thì hơn 5 tháng sau, ngày 10/10, cháu trai của bà là Nguyễn Phong P. cũng ra đi đột ngột.

Nguyễn Phong P. được biết đến với clip trêu chọc ngoại mình cực "lầy" đặc biệt là màn "dụ dỗ" bón cơm với đủ "chiêu trò" như: Gọi ngoại là... "công chúa", năn nỉ ngoại ăn một thìa thôi hay khiến ngoại tan chảy với những câu nịnh nọt siêu ngọt như "Ngoại là lẽ sống của đời con"; "Không có ngoại đời sống con như vô nghĩa, bế tắc!"... Và đáp lại cậu cháu trai là vẻ mặt đầy hờn dỗi, nhưng cực đáng yêu của bà, cùng với đó là loạt câu trả lời: "Tui không ăn", "Cà chớn! Tui nói không ăn mà ép hoài!"... 

Sốc: Cháu trai của ''bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam'' đột ngột qua đời ảnh 2
Phong P. được mọi người nhận xét là một cháu trai hiếu thảo, yêu ngoại.

Những thông tin, câu chuyện về bà ngoại xì-tin thu hút hàng nghìn người theo dõi hằng ngày, clip của ngoại cùng đứa cháu trai đã giúp cho nhiều người cảm thấy vui vẻ lây vì nội dung chân thật và hết sức nhẹ nhàng.

Biết là sinh, lão, bệnh, tử là chuyện rất đỗi bình thường trong cuộc sống này nhưng sự ra đi của bà ngoại "xì-tin" cùng với người cháu trai ngay sau đó một thời gian ngắn vẫn gây ra sự tiếc thương khôn nguôi cho cộng đồng mạng. Nhiều người nhắn nhủ: "Mong rằng ở thế giới bên kia, hai bà cháu sẽ được đoàn tụ với nhau".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm