SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP

HHT - Mới đây, thông tin trang Instagram của Ngọc Trinh đã chính thức thăng hạng chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tối ngày 15/12 Instagram của Ngọc Trinh đã cán mốc 5,5 triệu lượt follow, bất ngờ vượt xa Chi Pu khi đàn em sở hữu lượng follow là 5,2 triệu.

SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 1 Số lượt khán giả theo dõi Ngọc Trinh lên con số 5,5 triệu người, chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP.
SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 2 Chi Pu bất ngờ bị hoán đổi vị trí lùi về hạng 3 với lượt theo dõi là 5,2 triệu.

Số lượng người follow Instagram Ngọc Trinh đang ngày càng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh còn đang lăm le ngôi vị Quán quân của Sơn Tùng M-TP. Hiện Sơn Tùng đang sở hữu 5,8 triệu lượt follow trên Instagram. Điều này thêm một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội của Ngọc Trinh.

SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 3 Sơn Tùng M-TP hiện giữ vững ngôi vị số 1 trên Instagram với 5,8 triệu người theo dõi 

Hiện tại, Ngọc Trinh đang là một trong những sao nữ sở hữu khối tài sản kếch xù trước khi bước sang tuổi 30 khiến nhiều người phải ghen tỵ. Hình tượng Ngọc Trinh hướng đến ngày càng đa dạng chứ không chỉ theo đuổi hình ảnh "nữ hoàng nội y" như trước đây.

SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 4
SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 5
SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Bên cạnh những lời chúc mừng Ngọc Trinh khi đạt cột mốc mới trên Instagram, khán giả cũng đưa ra ý kiến rằng Ngọc Trinh nên kiểm soát những hành động, lời nói của mình trên MXH này. Vì những hoạt động của cô có sức ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có các fan nhỏ tuổi.

SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 7 Top 3 sao Việt sở hữu lượng khán giả theo dõi "đỉnh" trên Instagram của V-Biz.
SỐC: Instagram Ngọc Trinh bất ngờ vượt mặt Chi Pu, lấp ló cán mốc Sơn Tùng M-TP ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm