Sốc: Nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu MV trăm triệu lượt xem là một tân binh

Sốc: Nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu MV trăm triệu lượt xem là một tân binh
HHT - Mới đây, học trò của Đông Nhi - nam ca sĩ Anh Tú đã chính thức gia nhập câu lạc bộ MV trăm triệu view với ca khúc “Cuộc Sống Em Ổn Không”.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát solo của mình bằng việc đầu quân về công ty của "sư phụ" Đông Nhi, chàng ca sĩ trẻ Anh Tú đã cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình mang tên Cuộc Sống Em Ổn Không vào tháng 3/2018. Sau 9 tháng, sản phẩm debut của Anh Tú đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, sánh vai cùng nhiều tên tuổi trong V-Pop đạt tới con số này trong năm 2018 như Hương Tràm (Em Gái Mưa), Sơn Tùng (Chạy Ngay Đi), Trịnh Thăng Bình (Tâm Sự Tuổi 30), Người Lạ Ơi (Karik)….

Sốc: Nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu MV trăm triệu lượt xem là một tân binh ảnh 1
MV Cuộc Sống Em Ổn Không - Anh Tú
Sốc: Nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu MV trăm triệu lượt xem là một tân binh ảnh 2
MV Cuộc Sống Em Ổn Không cũng lọt top 15 Trending Video Âm Nhạc trên Youtube Việt Nam năm 2018.

Cuộc Sống Em Ổn Không là một bản ballad buồn lụi tim với phần giai điệu bắt tai, ca từ sâu lắng nói về sự day dứt trong chuyện tình yêu dang dở, vốn được nhạc sĩ Vương Anh Tú tặng riêng cho nam ca sĩ Ông Cao Thắng. Tuy nhiên cho đến lúc này chắc hẳn rằng “ông bầu” mát tay này sẽ rất vui mừng vì quyết định đúng đắn của mình khi “tác thành” cho bộ đôi Song Tú, nhường lại ca khúc cho "gà cưng" của bạn gái.

Sốc: Nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu MV trăm triệu lượt xem là một tân binh ảnh 3

Anh Tú cũng chia sẻ rằng vô cùng xúc động và không thể ngờ rằng ca khúc đầu tay của mình lại được yêu mến nhiều như vậy. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nhá hàng sẽ quay trở lại trong đầu năm 2019 với một bản ballad được kì vọng sẽ nối tiếp Cuộc sống em ổn không để trở thành một bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

MV Cuộc sống em ổn không - Anh Tú

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm