Sóc Trăng: Một nữ sinh “mất tích” nhiều ngày, trở về với biểu hiện bất thường

Sóc Trăng: Một nữ sinh “mất tích” nhiều ngày, trở về với biểu hiện bất thường
HHT - Người dân ở ấp Tú Điềm, xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề - Sóc Trăng, tỏ ra "hoang mang" trước việc một nữ sinh học lớp 11 khi đến trường bị “mất tích” một cách bí ẩn và sau đó trở về nhà trong trạng thái hoảng loạn.

Trao đổi cùng chúng tôi, chị Sơn Thị Thơ Na (37 tuổi, ngụ ấp Tú Điềm) cho biết, ngày 31/7/2017, con gái của chị là cháu Lý Thị Kiều Oanh (SN 2001) đạp xe đến trường THPT Lương Định Của (huyện Long Phú) để xem lịch học của năm học mới 2017 - 2018. Tuy nhiên, sau đó gia đình không thấy cháu Oanh về nhà.

Ngay lập tức gia đình đi tìm kiếm khắp nơi, nhưng không gặp cháu Oanh, nên đã trình báo công an địa phương. Đến khoảng 4h sáng ngày 9/8, một người thân trong gia đình dậy sớm thì bất ngờ phát hiện cháu Oanh nằm trước cửa nhà.

Điều đáng nói, sau khi đưa con gái vào nhà, gia đình chị Na thấy cháu có biểu hiện bất thường, không nói năng gì. Khi gia đình hỏi đến việc vì sao đi mà không về nhà thì cháu Oanh rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Sóc Trăng: Một nữ sinh “mất tích” nhiều ngày, trở về với biểu hiện bất thường ảnh 1

Cháu Lý Thị Kiều Oanh bị "mất tích" và trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn tâm thần.

Theo chị Na, gia đình đã đưa cháu Oanh đi khám thì không có dấu hiệu bị xâm hại gì, nhưng thấy tinh thần của cháu không ổn định nên đưa cháu đến điều trị tại Khoa Tâm thần kinh (thuộc Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Sóc Trăng).

Tại đây, sau khi được các bác sĩ theo dõi, điều trị, sức khỏe của cháu Oanh đã ổn định nhưng cháu vẫn không nhớ mình bị “mất tích” như thế nào.

Chị Na cho biết: “Khi tôi hỏi thì cháu không biết mình bị mất tích ra sao. Cháu chỉ nhớ có người bắt rồi bịt mắt đưa đi đâu không rõ, sau đó cháu cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với mình nữa. Khi đi học, cháu đi xe đạp, hôm gia đình phát hiện cháu nằm trước cửa thì cũng có luôn chiếc xe đạp nằm cạnh cháu”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Nguồn: BẠCH DƯƠNG / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm