Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới

Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới
HHT - Tối 27/10, Tuấn Trần cùng ê-kíp chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên: “An Tâm Đi Đầu Thai”.

Để có được những thước phim chỉn chu nhất, phía ê-kíp tiết lộ quá trình chuẩn bị cho quay MV. Riêng về khoản trang phục, bộ phận stylist đã chuẩn bị tổng cộng 5 set đồ với thiết kế chính là áo dài. Để tạo điểm nhấn cho các bộ áo, họ kết hợp với áo khoác thêu rồng toàn bộ lưng áo và cánh tay bằng chỉ ánh bạc và vàng. Do nhằm giúp thể hiện rõ nét quyền quý trên Long Bào của bậc Đế vương, các người thợ phải mất gần 1 tuần lễ mới có thể hoàn thiện một cái áo khoác.

Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới ảnh 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong MV kể đến tạo hình tóc của Tuấn Trần. Theo đó, để có thể có tạo hình tóc như ý muốn, anh trước đó đã ngồi từ 4 giờ sáng, mất 5 tiếng để chuyên gia tóc tiến hành tết tóc giả và tóc thật với hơn 200 tép tóc. Sau khi hoàn tất cảnh quay, Tuấn Trần lại tiếp tục ngồi đợi để được tháo ra và gắn vào kiểu tóc khác.

Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới ảnh 2

Để tạo sự cá tính cho tổng thể trang phục, ê-kíp cũng lựa chọn những phụ kiện giày, nhẫn... từ các thương hiệu nổi tiếng về đồ cổ trang nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, các đôi giày dù không hẳn mang hơi hướng cổ trang nhưng vẫn phải đảm bảo độc đáo và phù hợp với set đồ.

Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới ảnh 3

“Trước ngày quay một tuần, tôi và Tuấn Trần cùng ngồi xuống và bàn bạc để thống nhất một hình ảnh hoàn toàn trong MV của bạn ấy. Tuấn luôn đòi hỏi hình ảnh của bạn ấy và mọi người khi lên hình phải thật chỉn chu từ đầu tóc, trang phục đến giày dép... Trong khi đó, những set đồ cổ trang không phải là dễ có thể tìm và mua. Cái khó của chúng tôi là phải vừa đảm bảo tính cổ trang với mỗi trang phục Tuấn mặc, nhưng đồng thời phải đưa đến hình ảnh hiện đại, gần gũi với số đông” - nhà thiết kế Minh Huyền chia sẻ.  

Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới ảnh 4
Soi loạt trang phục cổ trang ấn tượng của Tuấn Trần trong MV âm nhạc mới ảnh 5

“Thử sức những cái mới luôn là điều khó khăn và cũng chứa đựng rủi ro rất nhiều. Ngoài trừ việc chưa có kinh nghiệm Tuấn còn đối mặt với rủi ro khi tự chọn cho mình con đường khó. Từ trước tới nay khi làm nghề tôi cũng không có khái niệm thử sức. Nếu đã xác định làm là sẽ làm nghiêm túc, hết sức. Tôi quan niệm một điều chỉ cần mình làm tất cả bằng tâm thế đam mê và yêu thích thì sẽ có quả ngọt. Mình sẽ có khán giả riêng của mình, những người đồng cảm và thích sản phẩm của Tuấn Trần”, diễn viên sinh năm 1992 bày tỏ.

MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm