Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản thân hai Hoa hậu Thùy Tiên và Tiểu Vy đều có gương mặt xinh đẹp ấn tượng rồi. Nhưng nếu có một cô gái mang đường nét đặc trưng của hai nàng Hậu thì sao nhỉ?

Để trở thành Hoa hậu, tất nhiên các cô gái vừa phải có vóc dáng chuẩn như người mẫu, vừa có gương mặt xinh đẹp hài hòa. Và mỗi nàng hậu nước ta đều có dung mạo thần thái riêng biệt. Nếu như Hoa hậu Tiểu Vy được xem là sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng, đường nét vô cùng cân đối hài hòa thì Hoa hậu Thùy Tiên lại có nét đẹp ấn tượng với đôi mắt to, khuôn miệng rộng.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 1
Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 2

Hai nàng Hậu đều có nét đẹp ấn tượng, tạo nét riêng biệt cho mình

Hẳn nhiều người cũng thắc mắc không biết một cô gái mang nét đẹp của Thùy Tiên lẫn Tiểu Vy thì sẽ đặc biệt và cuốn hút đến thế nào. Và một cư dân mạng đã trổ tài dùng phần mềm ghép gương mặt hai nàng hậu lại với nhau để tạo ra một mỹ nhân vô cùng đặc biệt.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 3

Đây chính là mỹ nhân mang nét đẹp của Tiểu Vy và Thùy Tiên

Có thể thấy người đẹp ảo này sở hữu gương mặt thon nhỏ, sống mũi cao, khuôn miệng xinh xắn của Tiểu Vy nhưng lại có đôi mắt to, ánh mắt mạnh mẽ của Thùy Tiên. Nhiều người cũng thừa nhận Tiểu Vy, Thùy Tiên nhìn rất khác biệt nhưng khi đặt chồng đường nét lên lại hài hòa tới không ngờ, tạo nên dung nhan mỹ nhân “Thùy Vy” vô cùng cuốn hút, sống động và mang được nét đặc trưng của hai nàng hậu.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 4
Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 5

Hai nàng Hậu luôn làm sáng bừng khung hình khi gặp mặt

Bản thân Thùy Tiên và Tiểu Vy cũng là bạn bè thân thiết, có nhiều dịp chụp ảnh chung với nhau và đều khiến cư dân mạng tấm tắc vì visual đỉnh cao, thật khó chọn ra ai nổi bật xinh tươi hơn trong những tấm hình này.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm