Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản thân hai Hoa hậu Thùy Tiên và Tiểu Vy đều có gương mặt xinh đẹp ấn tượng rồi. Nhưng nếu có một cô gái mang đường nét đặc trưng của hai nàng Hậu thì sao nhỉ?

Để trở thành Hoa hậu, tất nhiên các cô gái vừa phải có vóc dáng chuẩn như người mẫu, vừa có gương mặt xinh đẹp hài hòa. Và mỗi nàng hậu nước ta đều có dung mạo thần thái riêng biệt. Nếu như Hoa hậu Tiểu Vy được xem là sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng, đường nét vô cùng cân đối hài hòa thì Hoa hậu Thùy Tiên lại có nét đẹp ấn tượng với đôi mắt to, khuôn miệng rộng.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 1
Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 2

Hai nàng Hậu đều có nét đẹp ấn tượng, tạo nét riêng biệt cho mình

Hẳn nhiều người cũng thắc mắc không biết một cô gái mang nét đẹp của Thùy Tiên lẫn Tiểu Vy thì sẽ đặc biệt và cuốn hút đến thế nào. Và một cư dân mạng đã trổ tài dùng phần mềm ghép gương mặt hai nàng hậu lại với nhau để tạo ra một mỹ nhân vô cùng đặc biệt.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 3

Đây chính là mỹ nhân mang nét đẹp của Tiểu Vy và Thùy Tiên

Có thể thấy người đẹp ảo này sở hữu gương mặt thon nhỏ, sống mũi cao, khuôn miệng xinh xắn của Tiểu Vy nhưng lại có đôi mắt to, ánh mắt mạnh mẽ của Thùy Tiên. Nhiều người cũng thừa nhận Tiểu Vy, Thùy Tiên nhìn rất khác biệt nhưng khi đặt chồng đường nét lên lại hài hòa tới không ngờ, tạo nên dung nhan mỹ nhân “Thùy Vy” vô cùng cuốn hút, sống động và mang được nét đặc trưng của hai nàng hậu.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 4
Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 5

Hai nàng Hậu luôn làm sáng bừng khung hình khi gặp mặt

Bản thân Thùy Tiên và Tiểu Vy cũng là bạn bè thân thiết, có nhiều dịp chụp ảnh chung với nhau và đều khiến cư dân mạng tấm tắc vì visual đỉnh cao, thật khó chọn ra ai nổi bật xinh tươi hơn trong những tấm hình này.

Soi mỹ nhân mang đường nét của Thùy Tiên và Tiểu Vy: Có phải nét đẹp "vạn người mê"? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm