Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất

HHT - Sự cống hiến của Coco Rocha cho thời trang trong việc kể chuyện trước ống kính bằng mọi cử chỉ, trang phục khiến cả thế giới ngạc nhiên. Vì vậy tủ quần áo của một người đầy năng lượng như nữ siêu mẫu chắc chắn là một khám phá thú vị.

Coco Rocha một siêu mẫu luôn có những cú chấn động trong làng thời trang. Cô ấy đã nhảy điệu nhảy Ailen một cách đáng nhớ trên sàn catwalk cho show Jean Paul Gaultier và trở thành biểu tượng. Cô ngâm mình trong bể bơi trên đường băng của Christian Siriano. Đồng thời sự cống hiến của Rocha trong việc kể chuyện trước ống kính bằng mọi cử chỉ, trang phục cũng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Vì vậy tủ quần áo của một người đầy năng lượng như Coco Rocha chắc chắn là một khám phá thú vị.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 1

Chia sẻ bí quyết mua sắm, Rocha cho biết: "Thông thường, tôi biết mình đang tìm kiếm thứ gì , tôi không phải là người mua sắm bốc đồng."

Tủ quần áo của Coco Rocha phù hợp với đời sống của một người mẫu đồng thời là doanh nhân. Hiện tại, nữ siêu mẫu đồng sở hữu Nomad Mgmt và Coco Rocha Model Camp, nơi Rocha tự hào đảm nhận vai trò "chị cả", giúp những người mẫu mới định hướng sự nghiệp của họ một cách hiểu biết và tự tin mà có thể phải mất nhiều năm mới đạt được.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 2

Màu xanh lá non là màu Coco Rocha khá ưu tiên trong thời gian này.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 3
Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 4

"Tôi đã thử và mặc mọi phong cách mà bạn có thể tưởng tượng trong gần hai thập kỷ làm việc trong lĩnh vực thời trang. Hơn thế nữa, tôi đã được xem những tác phẩm được làm ra và có vinh dự được nhìn cận cảnh trái tim và tâm hồn được đặt vào đó.

Những món đồ thực sự đẹp và cũng là những tác phẩm nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng tất cả những trải nghiệm đó đóng một vai trò rất lớn trong các quyết định thời trang của riêng tôi khi cuối cùng tôi cũng là nhà tạo mẫu của riêng mình.

Tôi không thích cảm thấy bị gò bó. Tôi thích lựa chọn cho mình những tác phẩm yêu thích của các nhà thiết kế khác nhau dựa trên mối liên hệ cảm xúc của riêng tôi với thiết kế hoặc nhà thiết kế." - Coco Rocha chia sẻ.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 5

Chiếc áo Moncler bạc Rocha yêu thích, đây có thể là đề khó với nhiều người nhưng với Coco Rocha cô ấy luôn biết cách làm sao để đẹp trong áo khoác giữ ấm này.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 6

"Làm việc với Jean Paul Gaultier trong nhiều năm đã dạy tôi rằng thời trang phải thật thú vị. Nếu bạn không thể cười và tận hưởng những gì bạn đang làm, thì bạn đang làm sai."

Cảm hứng phong cách của Coco Rocha đến từ Sylvia Mantella - một nhà sưu tập thời trang cuồng nhiệt. "Cô ấy sưu tập quần áo giống như một nhà sưu tập nghệ thuật có học thức mua những bức tranh kiệt tác. Khi Alexander McQueen qua đời, cô ấy là người duy nhất mua toàn bộ bộ sưu tập cuối cùng. Tủ quần áo của cô ấy giống như bảo tàng Louvre", Coco tiết lộ.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 7

"Khi tôi bắt đầu làm người mẫu, tôi mới 14 tuổi và tôi thực sự nghĩ rằng đây sẽ là một công việc thú vị vào mùa Hè và sau đó tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường. Đã 18 năm trôi qua và tôi vẫn chưa trở lại bình thường!"

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 8

Trang sức cô ấy lựa chọn có kiểu dáng hiện đại pha lẫn nét kinh điển và màu xanh lá cây vẫn xuất hiện ngay cả ở điểm xuyến ở phụ kiện.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 9

Túi và giày Bottega là phụ kiện ưa thích của Rocha.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 10

"Tôi đã có một sự nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực thời trang, đã đạt được tất cả các cột mốc quan trọng mà bất kỳ người mẫu nào cũng mong đạt được. Điều khiến tôi vẫn muốn làm công việc này là việc tôi được làm việc với rất nhiều nhà sáng tạo tuyệt vời ngày này qua ngày khác. Tôi thích được là một phần trong đó quá trình sáng tạo với những người là những bậc thầy thực sự trong nghề của họ" - Coco chia sẻ.

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 11

Đây là bộ đồ Coco Rocha bình chọn là nên mua nhất thời gian gần đây: "Bộ đồ của Balmain với logo toàn thân sẽ tạo nên một bộ trang phục du lịch tuyệt vời".

Soi tủ quần áo của siêu mẫu Coco Rocha để cập nhật những xu hướng thời thượng nhất ảnh 12
Tin liên quan