Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube!

Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube!
HHT - Sau 2 ngày lên sóng, đoạn teaser MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng chính thức leo thẳng lên Top 1 Trending YouTube với 2,4 triệu lượt xem.

Chưa để các khán giả hết bất ngờ với dự án Sky Tour 2019, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP những ngày cuối tuần vừa qua lại tiếp tục khiến cộng đồng Sky vỡ òa khi liên tục nhá hàng sản phẩm comeback của mình. Gần đây nhất, sau khi hé lộ lần lượt tên ca khúc cùng tấm poster chất ngầu, giọng ca "Lạc Trôi" đã "thả xích" teaser đầu tiên của MV Hãy Trao Cho Anh.

Sau 2 ngày lên sóng, teaser MV Hãy Trao Cho Anh chính thức vươn lên vị trí “ngôi vương” Top 1 trending YouTube với 2,4 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại. Đây là một thành tích không tưởng đối với một đoạn teaser và được xem là bước khởi đầu thuận lợi cho lần trở lại này của Sơn Tùng sau hơn 1 năm vắng bóng. 

Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube! ảnh 1
Teaser MV mới của Sơn Tùng đạt top 1 Trending trên YouTube.

Đoạn teaser vừa được công bố chỉ vỏn vẹn 24 giây. Mở đầu với cảnh Sơn Tùng M-TP từ từ ngả lưng xuống giường với một tâm trạng khó hiểu. Tiếp theo đó là những thước phim ghi lại hình ảnh các mỹ nhân tại một buổi tiệc quanh hồ bơi. Âm nhạc không được tiết lộ trong teaser này nên khiến người xem tò mò. Màu sắc những khung hình trong đoạn teaser nổi bật với hai tone xanh trời và vàng chủ đạo, tạo cảm giác vui tươi, mới mẻ, trùng hợp với tấm poster đầu tiên của dự án mà nam ca sĩ đã hé lộ trước đó.

Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube! ảnh 2
Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube! ảnh 3

Hiện tại, các fan của nam ca sĩ đang rất sẵn sàng cùng Sơn Tùng lập những kỷ lục tiếp theo sau loạt dấu ấn mà MV Chạy Ngay Đi đã đạt được vào tháng 5 năm ngoái. Hãy cùng chúc mừng Sơn Tùng với thành tích đáng gớm đầu tiên của Hãy Trao Cho Anh nào!

Sơn Tùng chứng minh sức hút của mình khi tung teaser MV thôi cũng đạt top 1 Trending YouTube! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm