Sơn Tùng M-TP chính thức phản hồi tranh cãi, MV "There's No One At All" bị gỡ khỏi YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước loạt tranh cãi xoay quanh MV "There's No One At All", Sơn Tùng M-TP đã có phản hồi chính thức. Bên cạnh đó, MV của nam ca sĩ cũng đã bị gỡ khỏi YouTube Việt Nam.

Vừa qua, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng M-TP - MV There's No One At All đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ công chúng lẫn các cơ quan chức năng. Cụ thể, trang Thông tin Chính phủ đã đăng tải đề nghị gỡ bỏ ngay tức khắc MV There's No One At All trên các nền tảng. Bên cạnh đó, các đại diện của Bộ TT&TT cũng cho biết đã đề nghị các nền tảng xuyên biên giới như Google (bao gồm YouTube) gỡ bỏ MV There's No One At All ngay lập tức.

Sơn Tùng M-TP chính thức phản hồi tranh cãi, MV "There's No One At All" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 1

Trước làn sóng tranh cãi dữ dội về MV There's No One At All, mới đây, phía Sơn Tùng M-TP đã chính thức có phản hồi và những động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP cho biết chủ đích của việc xây dựng nội dung trong MV lần này chính là mong muốn truyền tải thông điệp về sự thấu hiểu.

“Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn” - nam ca sĩ viết.

Giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời khẳng định những tranh cãi vừa qua "thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn". Nam ca sĩ cho biết bản thân luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình, cũng như mong muốn "mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội".

Sơn Tùng M-TP chính thức phản hồi tranh cãi, MV "There's No One At All" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Sơn Tùng M-TP.

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP cho biết nam ca sĩ và công ty sẽ chủ động ngưng phát hành MV There's No One At All với tinh thần "cầu thị, lắng nghe". Sau những phản hồi của Sơn Tùng M-TP, netizen cũng phát hiện ra MV There's No One At All đã chính thức bị gỡ khỏi YouTube với lý do: Người tải lên không cung cấp video này.

Sơn Tùng M-TP chính thức phản hồi tranh cãi, MV "There's No One At All" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 3
Sơn Tùng M-TP chính thức phản hồi tranh cãi, MV "There's No One At All" bị gỡ khỏi YouTube ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm