Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân

Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân
HHT - Mới đây, xuất hiện trong đoạn clip ngắn, Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa khiến fan nữ liêu xiêu vì độ điển trai, lịch lãm của mình.

Có thể nói năm 2017, khán giả thấy được ở Sơn Tùng M-TP sự thay đổi một cách liên tục, từ dòng nhạc, phong cách thời trang cho đến kiểu tóc. Với mái tóc cắt ngắn gọn gàng, luôn diện những trang phục thời trang, lịch lãm, Sơn Tùng M-TP dần khẳng định sự trưởng thành của mình qua phong cách chững chạc, đầy nam tính.

Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 1
Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 2

Mới đây, xuất hiện trong hình ảnh lịch thiệp, có chút phong trần, Sơn Tùng M-TP một mình bước thong dong giữa các người đẹp xung quanh. Trong một phân cảnh, nam ca sĩ còn tự tin nắm chặt tay một cô nàng xinh đẹp và chạy đi với nụ cười rạng rỡ. 

Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 3
Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 4

Với sự thay đổi về hình ảnh ngày càng chững chạc cũng như gửi gắm thông điệp, bộc lộ cái tôi thông qua từng sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng ngày càng khẳng định vị thế riêng biệt và độc đáo của mình trong làng giải trí Việt. 

Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 5
Sơn Tùng M-TP cực điển trai, lịch lãm xuất hiện cạnh dàn mỹ nhân ảnh 6

Nếu như những năm trước, người ta còn cho rằng Sơn Tùng M-TP chỉ là một hiện tượng nhất thời thì giờ đây những bước đi chậm đầy tự tin của nam ca sĩ đã hoàn toàn chứng minh điều ngược lại: Một nghệ sĩ trẻ có sức sáng tạo không giới hạn và đam mê không ngừng nghỉ với âm nhạc.  

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn - Thiên An

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm