Sơn Tùng M-TP giới thiệu album đầu tay kỷ niệm 5 năm ca hát

Sơn Tùng M-TP giới thiệu album đầu tay kỷ niệm 5 năm ca hát
HHT - Sau khi công bố thông tin về buổi fan meeting được tổ chức tại Hàn Quốc, thì Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức khi hé lộ thông tin về dự án âm nhạc tiếp theo của mình.

Không phải là một MV ca nhạc hoành tráng như mọi khi, lần này, Sơn Tùng M-TP quyết định tung album đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Sơn Tùng M-TP giới thiệu album đầu tay kỷ niệm 5 năm ca hát ảnh 1

Album đầu tay của nam ca sĩ mang tên m-tp M-TP. Chia sẻ về cái tên này, Sơn Tùng cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng. Như mọi người nhìn thấy, trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối nghĩa là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió, và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”. Không chỉ vậy, bầu trời phía sau tên album chính là tượng trưng cho SKY, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay.

Sơn Tùng M-TP giới thiệu album đầu tay kỷ niệm 5 năm ca hát ảnh 2

Album m-tp M-TP đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng. Album sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ các bài hát đã được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng làm mới một vài ca khúc mà anh tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt, lần này, giọng ca Lạc trôi cũng tổ chức hai ngày fansign tại TP.HCM (1/4/2017) và Hà Nội (8/4/2017). Fansign là một cụm từ không còn xa lạ với fan K-Pop, đây là dịp mà các thần tượng sẽ gặp mặt và ký tặng cho những fan đến mua album. Và Sơn Tùng M-TP chính là ca sĩ trẻ đầu tiên thực hiện hình thức tri ân fan như vậy tại Việt Nam. 

Sơn Tùng M-TP giới thiệu album đầu tay kỷ niệm 5 năm ca hát ảnh 3

Không chỉ vậy, trước khi giới thiệu album đầu tay, Sơn Tùng cũng sẽ tổ chức buổi fan meeting tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 300 người hâm mộ. Với một sân khấu được đầu tư hoành tráng cả về âm thanh lẫn ánh sáng, Sơn Tùng sẽ trình diễn các bản hit của mình để gửi tặng đến các fan. Đây cũng là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam đầu tư tổ chức buổi fan meeting hoành tráng tại nước ngoài.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm