Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm

HHT - Mới đây, stylist Phạm Bảo Luận - người bạn có mối quan hệ thân thiết với Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường bên nam ca sĩ lên trang cá nhân.

Hiện tại, nhất cử nhất động của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn được netizen chú ý. Đặc biệt, sự lộ diện của Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội lúc này là điều đang được netizen mong đợi.

Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 1 Bài đăng của Phạm Bảo Luận được nhiều người quan tâm và nhận về lượt tương tác "khủng"

Mới đây, stylist Phạm Bảo Luận đã chụp lại khoảnh khắc đầy năng lượng của anh và Sơn Tùng M-TP trướ khi bắt đầu công việc. Qua dòng trạng thái của chính chủ, khán giả có thể biết rằng Sơn Tùng M-TP vẫn đang chăm chỉ làm việc.

Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 2 Sơn Tùng M-TP và stylist Phạm Bảo Luận có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Tuy nhiên, khi nhìn qua bức ảnh, fan có thể tinh ý nhận ra nét mặt của nam ca sĩ không được rạng rỡ như bình thường. Đôi mắt Sơn Tùng ánh lên nét buồn, lộ bọng mắt thấy rõ. Tuy nhiên, vẫn không thể loại trừ trường hợp, stylist Phạm Bảo Luận đăng lại ảnh cũ để ủng hộ tinh thần người bạn thân của mình.

Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 3 Bài đăng của bạn thân Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh đó, bạn thân của Sơn Tùng cũng viết đôi lời để bảo vệ nam ca sĩ. Bạn thân Sơn Tùng M-TP mong khán giả hãy để anh được thỏa sức sáng tạo trong âm nhạc, đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện đời tư của anh.

"Mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sĩ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói... nhưng mình khẳng định: Bạn mình rất biết sống và sống rất đúng", bạn thân của Sơn Tùng M-TP bày tỏ.

Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 4 Hai người bạn của nam ca sĩ đồng loạt chia sẻ về tính cách Sơn Tùng M-TP sau nghi vấn chia tay mối tình 8 năm vì người thứ ba.

Không chỉ các bạn của nam ca sĩ mà hàng loạt khán giả yêu mến Sơn Tùng M-TP cũng để lại bình luận động viên dưới bất kỳ bài đăng nào liên quan đến tin đồn về mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 5 Khán giả vẫn để lại nhiều bình luận tích cực dành cho Sơn Tùng M-TP .
Sơn Tùng M-TP lộ rõ nét ưu tư sau nghi vấn “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm