Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất"

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất"
HHT - Chiều ngày 3/11, Sơn Tùng xuất hiện tại sân bay Cam Ranh, Nha Trang để chuẩn bị tổng duyệt cho tiết mục đặc biệt của mình trong đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam".

Ngay khi xuất hiện và nhận ra nhiều hành khách đang có mặt tại sân bay Cam Ranh hò reo tên mình, Sơn Tùng vẫy chào thân thiện với tất cả mọi người. Trong trang phục nổi bật với áo đỏ đen, quần jeans rách, kính mát cá tính, Sơn Tùng thu hút sự chú ý của cả những du khách nước ngoài.

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất" ảnh 1

Được biết, tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Sơn Tùng sẽ làm mới hoàn toàn bản hit Nơi này có anh để dành tặng cho khán giả. Có mặt tại thành phố Nha Trang trước khi chương trình diễn ra một ngày, Sơn Tùng và ê-kíp mong muốn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tiết mục đặc biệt lần này.

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất" ảnh 2
Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất" ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu diễn tại bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Sơn Tùng cho biết: “Tùng rất thích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, đặc biệt là năm nay khi chương trình có thêm sự thay đổi tăng tính tương tác cùng khán giả, cho mọi người thấy được cái nhìn chân thực hơn về một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Lần đầu tiên trình diễn tại một cuộc thi hoa hậu như thế này, trong đêm Bán kết, Tùng cảm thấy rất háo hức.”

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất" ảnh 4

Đặc biệt, nam ca sĩ cho biết phần trình diễn trong chương trình có sự hỗ trợ từ người bạn F5, màn xuất hiện của anh sẽ được lồng ghép tính năng hiện đại nhất hiện nay là kỹ thuật hologram (công nghệ trình chiếu hình ảnh ảo). Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ này được mang lên sân khấu trình diễn, Sơn Tùng hy vọng tiết mục của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Top 70 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay Cam Ranh với set đồ cực "chất" ảnh 5

Sau khi rời sân bay, Sơn Tùng lập tức di chuyển đến Diamond Bay để tổng duyệt chương trình cùng Top 70 của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn - Chu Dũng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm