Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?
HHT - Mới đây, cái tên Sơn Tùng M-TP lại khiến cư dân mạng “dậy sóng” khi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận việc góp mặt trong dự án “Chuyến Đi Của Thanh Xuân”.

Cách đây không lâu, trên một trang mạng xã hội nổi tiếng về giải trí, hình ảnh Sơn Tùng M-TP hé lộ sẽ góp mặt trong một dự án mới được “leak” đã thu hút rất nhiều lượt bình luận cũng như khiến mọi người “bán tín, bán nghi” về sự trở lại tiếp theo của Sơn Tùng. Tuy nhiên, trên poster bị “leak” này hầu như không tiết lộ bất kỳ thông tin nào.

Nhiều fan còn cho rằng đây chắc chắn là dự án âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng M-TP. Như cái cách đã khiến cộng đồng "chao đảo" với hai "siêu phẩm" liên tiếp trong cùng một năm 2017 là Lạc TrôiNơi Này Có Anh. Điều này có thể đúng, với hình ảnh gai góc hơn, trưởng thành hơn trong Chạy Ngay Đi, Sơn Tùng M-TP đã làm “chao đảo” các bảng xếp hạng và xô đổ vô vàn kỉ lục của V-Pop. Đặc biệt MV Chạy Ngay Đi còn gây được tiếng vang khi lọt vào BXH về MV được xem nhiều nhất Châu Á trong 24 giờ. Nên càng có cơ sở tin rằng đây là dự án âm nhạc kế tiếp của Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng? ảnh 1

Năm 2017, Sơn Tùng M-TP "oanh tạc" bằng 2 "siêu phẩm". Năm 2018, anh trở lại với Chạy Ngay Đi nên càng có cơ sở khiến fan tin rằng họ sẽ tiếp tục chào đón thêm hit nữa trong năm. 

Trong khi mọi lời đồn đoán về MV Story hay phim ngắn điện ảnh vẫn chưa ngả ngũ, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân thông tin ngầm xác nhận rằng Chuyến Đi Của Thanh Xuân là dự án mới sẽ hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, vị đạo diễn chỉ ghi vỏn vẹn dòng chữ: “Coming Soon” càng kích thích sự tò mò lên đến đỉnh điểm. 

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng? ảnh 2

Tuy nhiên, chính việc Nguyễn Quang Dũng "ngầm" xác nhận bằng dòng chữ "Coming Soon" đính kèm poster Chuyến Đi Của Thanh Xuân với hình ảnh Sơn Tùng mới thực sự khiến fan vỡ òa.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gắn liền với loạt phim ăn khách như Nụ Hôn Thần Chết, Những Nụ Hôn Rực Rỡ, Mỹ Nhân Kế, mới đây là Tháng Năm Rực Rỡ. Chưa kể, vị đạo diễn này còn “mát tay” trong một loạt phim ngắn từng tạo nên nhiều cơn sốt trong cộng đồng mạng như Để Gió Cuốn Đi, Khi Tôi Là Tôi, Chuyện Đậm Sâu.

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng? ảnh 3

Sơn Tùng là một nghệ sĩ nắm trong tay khả năng tạo ra những điều bất ngờ. Dù đó là dự án âm nhạc cá nhân hay sự kết hợp ngẫu hứng với những tên tuổi lớn. Vậy nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi Sơn Tùng chọn tham gia dự án của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng? ảnh 4

Đã có rất nhiều bình luận "nổ ra" xung quanh thông tin "hót - hòn - họt" này. 

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt trong phim ngắn mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng? ảnh 5

Tất nhiên đi kèm với thông tin về Sơn Tùng M-TP, có bình luận cũng rất quan tâm về việc: Ai sẽ là nữ chính?

Liệu đây có phải là sự tái xuất đáng kì vọng của Sơn Tùng trong vai trò diễn viên sau tiếng vang của phim đầu tay hay anh chỉ đơn thuần góp giọng hát nhạc phim? Tạm thời, fan vẫn đưa ra hàng loạt dự đoán nhưng chắc chắn là phép cộng Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ khiến khán giả không phải thất vọng. 

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm