Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard

HHT - Mặc dù ra mắt cách đây đã 1 năm, ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" tiếp tục mang đến cho Sơn Tùng M-TP thành tích cực đáng nể trên đấu trường âm nhạc thế giới.
Vài ngày trước, Sơn Tùng M-TP vừa đón nhận tin vui khi "bộ sưu tập" MV 100 triệu view của anh lại "kết nạp" thêm "thành viên" mới - MV Âm Thầm Bên Em. Mới đây, không những nam ca sĩ gốc Thái Bình mà cả cộng đồng Sky lại tiếp tục có thêm tin vui khi ca khúc Hãy Trao Cho Anh (ft. Snoop Dog) bất ngờ debut ở vị trí thứ 2 của BXH Billboard Global LyricFind Chart.
Như vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam và thứ 2 của Đông Nam Á xuất hiện tại bảng xếp hạng này. 
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard ảnh 1 Hãy Trao Cho Anh hiện đang giữ vị trí Top 2 BXH Billboard Global LyricFind Chart
Đây không phải là lần đầu tiên cái tên Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại các BXH chính thức của Billboard. Trước đó, Có Chắc Yêu Là Đây trở thành MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp.
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard ảnh 2 "Có Chắc Yêu Là Đây" giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Social 50.
Như vậy, nam ca sĩ gốc Thái Bình tiếp tục thiết lập nên kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện ở 2 bảng xếp hạng của Billboard.
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard ảnh 3 Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện trong 2 bảng xếp hạng Billboard
Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 bảng xếp hạng của Billboard ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm