Song Hye Kyo hậu ly hôn xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 khiến teen thích thú

Song Hye Kyo hậu ly hôn xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 khiến teen thích thú
HHT - Một nữ giáo viên đã tự biên soạn cuộc đời của Song Hye Kyo sau khi ly hôn rồi đưa vào đề kiểm tra định kỳ môn Vật Lý lớp 10.

Vụ ly hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo - cặp đôi từng được coi là biểu tượng tình yêu vĩnh cửu, đã trở thành "câu chuyện quốc dân" khi người người, nhà nhà đều quan tâm và bàn tán, đặc biệt là giới trẻ.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà mới đây, một cô giáo tại Bắc Ninh đã đưa sự việc cặp đôi Song - Song chia tay vào đề kiểm tra định kỳ môn Vật Lý lớp 10. Đáng chú ý, nữ giáo viên này còn tự biên soạn cuộc đời của Song Hye Kyo hậu ly hôn khiến người xem "cười ngất". 

Song Hye Kyo hậu ly hôn xuất hiện trong đề thi Vật lý lớp 10 khiến teen thích thú ảnh 1
Đề thi khiến người xem cười "té ghế".

Nội dung đề thi cụ thể như sau:

"Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo buồn bã ngồi cafe một mình. Ngoài trời mưa tầm tã, cô chợt để ý thấy các giọt nước mưa rời mái nhà rơi đến mép dưới cửa sổ thì giọt tiếp sau rơi tới mép trên cửa sổ, lúc này vận tốc 2 giọt mưa hơn nhau 1 m/s. Tò mò, cô đo chiều cao cửa sổ và tính được:

a. Khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp giọt mưa rời mái nhà.

b. Chiều cao mái nhà.

Sau lần đó, cô trở nên đam mê Vật lý và từ bỏ nghề diễn viên để ôn thi vào ngành sư phạm. Bạn có biết cô tính như thế nào và kết quả bao nhiêu không? Biết chiều cao cửa sổ cô đo được là 1,4 m và lấy g = 10 m/s^2".

Đa số cư dân mạng, nhất là các em học sinh đều tỏ ra thích thú, hứng khởi trước đề thi này. Bên cạnh việc chăm chú đưa ra lời giải thì trong phần bình luận cũng có nhiều học sinh không ngại "cà khịa" và "troll" cô giáo.

"Chắc ngày xưa cô thích làm đạo diễn nhưng bị bố mẹ bắt đi dạy học đây mà. Hihi, đáng yêu ghê", nickname M.N.T nói.

Tài khoản H.H khen: "Ui cha... Đây người ta gọi là khi cô giáo tham gia hội cà khịa phải không các bác?".

"Cô dễ thương thế này thì học sinh nào chẳng muốn đi học", một người dùng Facebook lên tiếng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.