Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp"

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp"
HHT - Sau khi trở lại sôi động với ca khúc thuộc dòng nhạc điện tử, Soobin Hoàng Sơn khiến fan bất ngờ khi tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" mang tên "Yêu thương ngày đó".

Vào 6/4, bộ phim điện ảnh Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn đã khởi chiếu tại các cụm rạp trên cả nước. Ngoài sự quan tâm của khán giả dành cho nội dung, bối cảnh và diễn xuất của các diễn viên, âm nhạc trong phim Yêu em bất chấp cũng thu hút sự mong đợi của mọi người. 

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 1

Ngay từ trailer đến bản phim chính thức, đoạn ballad da diết được vang lên trong khoảnh khắc Minh Khôi “khù khờ” gặp lại Diệu Hiền “ngổ ngáo” dưới cơn mưa tầm tã đã khiến cho khán giả “bấn loạn”. Nhiều người hâm mộ liên tục gửi tin nhắn đến fanpage của phim để xin thông tin và hi vọng NSX sớm tung ra ca khúc. 

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 2

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, NSX Yêu em bất chấp chính thức tung MV Yêu thương ngày đó - bản nhạc phim với phần thể hiện của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Với sản phẩm này, khán giả không chỉ có cơ hội nghe trọn vẹn ca khúc hứa hẹn gây “bão” trong thời gian tới mà còn được nhìn ngắm loạt bối cảnh đẹp sẽ xuất hiện trong phim Yêu em bất chấp.

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 3

Theo chia sẻ của ê-kíp, toàn bộ phần âm nhạc trong phim Yêu em bất chấp do Producer Long Halo thực hiện. Với tư cách giám đốc âm nhạc, Long Halo đã đầu tư nhiều thời gian để tìm kiếm ca khúc phù hợp với phim

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 4
Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 5

Yêu em bất chấp mang nội dung xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của Minh Khôi (Hoài Lâm) và cô nàng bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm). Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn (Diệu Hiền) đang say khướt, cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó nắm bắt nhưng cũng đầy hấp lực... 

Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tung bản nhạc phim ngọt ngào của "Yêu em bất chấp" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm