Soobin Hoàng Sơn được vinh danh là "Nam ca sĩ phong cách của năm"

Soobin Hoàng Sơn được vinh danh là "Nam ca sĩ phong cách của năm"
HHT - Tại lễ trao giải ''Elle Style Awards 2018'', Soobin Hoàng Sơn đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng kí khác để giành lấy giải thưởng Nam ca sĩ phong cách của năm một cách đầy thuyết phục.

Elle Style Awards là một trong những lễ trao giải thường niên do tạp chí thời trang danh tiếng Elle tổ chức. Giải thưởng nhằm vinh danh những nhân vật tài năng có đóng góp trong lĩnh vực hoạt động, cũng như dành cho những người có gu thẩm mỹ tốt. 

Trong những giải thưởng của Elle Style Awards 2018, đáng chú ý nhất chính là hạng mục Nam ca sĩ phong cách của năm với sự góp mặt của 3 "nam thần" V-Biz: Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Erik. Kết quả cuối cùng, Soobin Hoàng Sơn là gương mặt được xướng tên trong hạng mục này.

Soobin Hoàng Sơn được vinh danh là "Nam ca sĩ phong cách của năm" ảnh 1

Trong năm vừa qua, Soobin với bước chuyển mình về hình ảnh trong MV I Know You Know và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khán giả. Soobin đã “lột xác” khỏi hình ảnh “chàng trai nhà bên” với những bản Ballad “ngọt lịm” như Phía Sau Một Cô Gái, Anh Đã Quen Với Cô Đơn.

Soobin Hoàng Sơn được vinh danh là "Nam ca sĩ phong cách của năm" ảnh 2

Thay vào đó, anh mang đến hình ảnh hoàn toàn mới mẻ: tinh tế, trưởng thành và gai góc hơn cho lần trở lại với âm nhạc. Ca khúc I Know You Know đánh dấu một Soobin Hoàng Sơn nam tính và bụi phủi trong phong cách thời trang.  

Soobin Hoàng Sơn biến hoá phong cách trong MV I know you know.

Soobin cho biết giải thưởng mang đến cho anh những động lực không hề nhỏ giúp anh tự tin hơn về phong cách của mình. Anh đã nhanh chóng bày tỏ sự biết ơn đến ê-kíp đằng sau, đặc biệt là hai stylist tài năng Kelbin Lei, Lê Ninh, đã mang đến một hình ảnh Soobin tràn đầy năng lượng nhưng “cực chất” đến với khán giả. 

Soobin Hoàng Sơn được vinh danh là "Nam ca sĩ phong cách của năm" ảnh 3

Ngoài ra, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ rằng giải thưởng giúp anh mạnh dạn theo đuổi định hướng hình ảnh hiện tại dành cho các sản phẩm âm nhạc trong tương lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm