Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt

Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt
HHT - Soobin Hoàng Sơn khiến fan nóng lòng khi vừa tiếp tục hé lộ những hình ảnh ngắn ngủi nhưng cực nóng trong teaser 2.

Sau khi khiến fan hoang mang vì bất ngờ tung teaser “chất lừ” bên dàn siêu xe cùng Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn tiếp tục tạo cơn sốt khác với hình ảnh “bad boy” trong teaser thứ  2 vừa được công bố trên fanpage của bộ phim điện ảnh Yolo.

Biểu cảm cực ngầu bên dàn chân dài, khác hẳn với hình ảnh hoàng tử Ballad của Soobin Hoàng Sơn càng khiến fan tin rằng, nam ca sĩ sẽ “sắm” một vai diễn “có tầm” trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt ảnh 1

Trên fanpage của bộ phim Yolo, nhiều khán giả đặt nhiều hi vọng rằng đây là hình ảnh trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt của Soobin Hoàng Sơn. Bên cạnh đó, không ít fan lo lắng nếu điều đó là sự thật thì nam ca sĩ sẽ vô cùng áp lực vì đây là vai diễn đầu tay của anh.

Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt ảnh 2
Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt ảnh 3

Ngoài ra trong teaser còn có sự xuất hiện bất ngờ bụi bặm của rapper Mr.A - một rapper từng được giới trẻ Hà Thành nhớ mặt, thuộc tên khi kết hợp cùng một vài ca sỹ Underground trong các sản phẩm âm nhạc. Anh và Soobin Hoàng Sơn cũng từng hợp tác với nhau trong một vài dự án âm nhạc gần đây. Tái hợp cùng Soobin Hoàng Sơn trong dự án bí hiểm, Mr.A hứa hẹn sẽ gây bùng nổ và khiến khán giả bất ngờ với một vai trò vô cùng đặc biệt.

Soobin Hoàng Sơn hóa "bad boy" bên dàn chân dài trong teaser sắp ra mắt ảnh 4

Với sự xuất hiện của Soobin Hoàng Sơn, Mr.A, Teddy Doxx trong cả 2 teaser vừa qua, không ít các fans đã đồn đoán đây có thể là một dự án điện ảnh khủng trong năm 2018 của cả bộ sậu SpaceSpeaker. Được biết dự án của Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Cường Seven Mr.A sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/6. Soobin Hoàng Sơn cho biết sẽ có rất nhiều bất ngờ khiến fan không thể ngờ tới trong ngày ra mắt sản phẩm.

Đoạn teaser 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm