Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“

HHT - Không khiến người hâm mộ thất vọng, trong lần comeback với MV "Trò Chơi", Soobin Hoàng Sơn tiếp tục phát huy thế mạnh thời trang với gu ăn mặc ấn tượng và thời thượng.

Trong MV Trò Chơi ra mắt tối 21/11, Soobin Hoàng Sơn sử dụng tổng cộng 7 bộ trang phục để lột tả hình tượng quý ông lịch lãm. Sự cộng hưởng của âm nhạc đến từ "phù thuỷ âm nhạc Touliver" và dấu ấn thời trang giúp lần trở lại đường đua V-Pop của Soobin hoàn thiện hơn.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 1

Trong phân đoạn đầu tiên của MV, Soobin diện áo da kiểu dáng blazer của Peter Do có 3,600 USD (khoảng 83 triệu đồng), anh đi đôi bốt của thương hiệu Celine có giá hơn 23 triệu đồng và quần da Saint Laurent trị giá gần 46 triệu đồng. Ngoài ra, chiếc kính Gentle Monster x Kris Wu phiên bản trong suốt với giá gần 10 triệu đồng cũng được Soobin diện trong set đồ này.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 2
Đến phân đoạn quay nhảy hiện đại cùng các dancer nữ, nam ca sĩ chọn cho mình chiếc áo sơ mi của nhà mốt Sankuanz Western có giá 16 triệu đồng. Soobin kết hợp cùng đôi bốt DSQUARED2 Arizonakhoảng 22 triệu đồng.
Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 3 Phụ kiện đồng hồ Rolex Datejust 4 hơn 300 triệu đồng hẳn nhiên là điểm nhấn không thể bỏ qua của Soobin
Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 4

Tại phân cảnh này, Soobin diện set đồ phong cách tuxedo được anh chàng đặt may riêng, kết hợp cùng găng tay và chiếc kính Gentle Monster x Kris Wu có giá gần 6 triệu đồng.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 5

Ở cảnh quay dưới nước, nam ca sĩ mặc chiếc áo Iceberg đến từ thương hiệu Ambush có giá hơn 18 triệu đồng.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 6

Trong cảnh quay cùng các vũ công đương đại, Soobin diện nguyên "cây đồ" của thương hiệu Rick Owens trị giá hơn 34 triệu đồng.

Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“ ảnh 7

Trong màn nhảy solo dưới mưa, Soobin mặc chiếc T-shirt Feng Cheng Wang hơn 6 triệu đồng được phối cùng quần Heliot Emil khoảng 14 triệu đồng. Anh đi đôi sneakers đến từ thương hiệu Givenchy với giá gần 23 triệu đồng.

Trò Chơi là single đầu tiên nằm trong E.P The Playah - dự án được đầu tư nhiều nhất tính tới thời điểm hiện đại của SOOBIN và nhóm SpaceSpeakers. MV Trò Chơi chính thức đánh dấu sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn trong hình ảnh trưởng thành, nam tính và phóng khoáng. Hiện tại, MV đạt gần 1 triệu lượt xem sau 21 giờ phát hành, lọt Top 16 Trending trên YouTube.

 
MV Trò Chơi - Soobin Hoàng Sơn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm