Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng
HHT - Tập 3 hậu trường ghi hình “Đẹp nhất là em” hé lộ món quà mà Ji Yeon tặng Soobin Hoàng Sơn và lời hứa của nam ca sĩ khi cô nàng đến Việt Nam.

Sau buổi gặp mặt và ăn uống chung lần đầu tiên, Ji YeonSoobin Hoàng Sơn đã dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Đầu tiên, thành viên nhóm nhạc T-ARA tặng nam ca sĩ của Việt Nam loại mặt nạ đang thịnh hành của Hàn Quốc. Cô chia sẻ: “Khi biết anh sang Hàn Quốc, em đã chuẩn bị một món quà nhỏ. Đây là mặt nạ của Hàn Quốc, loại đắp hàng ngày và rất thịnh hành. Tối nay, anh nhớ đắp một cái nhé”.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 1

Chưa hết, Ji Yeon còn lấy ra túi quà khác và cho biết đây là một bộ trang phục Hanbok, kiểu dáng cách tân, có thể mặc hàng ngày. Soobin vô cùng ngạc nhiên và liên tục nói cảm ơn nữ ca sĩ.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 2

Anh cũng chuẩn bị một món quà dành cho Ji Yeon: “Đây là một bức tranh, nhưng với tài nghệ của Soobin không thể nào vẽ được hết nét đẹp trên gương mặt của Ji Yeon nên đã nhờ một bạn cùng công ty vẽ”.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 3

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tiết lộ có một món quà khác dành tặng Ji Yeon khi cô đến Việt Nam. Nghe vậy, mỹ nữ liền bày tỏ một yêu cầu nữa đó là được dẫn đi ăn các món ăn ngon vì cô rất thích ẩm thực Việt.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 4

Cũng trong tập 3 hậu trường này, quá trình ghi âm của cả hai cũng được tiết lộ. Ban đầu Ji Yeon khá lo lắng và hồi hộp nhưng Soobin đã động viên cô. Anh còn hứa dạy cô phát âm tiếng Việt.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 5
Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 6

Sự thân thiết của cặp đôi cũng khiến bầu không khí phòng thu trở nên ngọt ngào và tình cảm hơn. Các nhà sản xuất âm nhạc liên tục trêu đùa cả hai để họ có tinh thần thoải mái nhất trước khi thu âm.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 7

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 8

Ji Yeon là người bắt đầu trước.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 9

Soobin cũng hết sức tập trung và đôi khi còn phiêu theo nhạc khi nghe Ji Yeon hát.

Toàn bộ video hậu trường tập 3 được phát sóng trên VLIVE, tại: https://www.vlive.tv/video/84691

MV Đẹp nhất là em được phát sóng đầu tiên trên VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn vào 10h ngày 27/7. Ngay khi vừa trình làng, dự án kết hợp của cả hai đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng yêu nhạc với giới truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, ca khúc cũng là bài hát đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xuất hiện trên các trang âm nhạc nổi tiếng của Hàn như Melon, Naver music, Genie, Olleh, Mnet, … Không những thế, Đẹp nhất là em đã liên tục dẫn đầu BXH tuần 1 và 2 của tháng 8 trên V HEARTBEAT RANK.

Soobin Hoàng Sơn thích thú với những món quà được Ji Yeon tặng ảnh 10

Đẹp nhất là em tiếp tục giữ ngôi đầu BXH tuần từ 5/8 - 11/8 trên V HEARTBEAT RANK.

BXH V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Bình chọn cho các ca khúc bạn yêu thích trên: https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat.

Bắn tim cho các MV tại: http://channels.vlive.tv/C826E1/video.

Những nghệ sĩ nằm trong TOP đầu BXH sẽ được tôn vinh tại đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE cuối tháng.

Các fan có thể đăng ký vé tham dự V HEARTBEAT LIVE tháng 8 bằng nhiều cách khác nhau tại: https://channels.vlive.tv/C826E1/celeb

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm