Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi"

Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi"
HHT - Sau lần làm mới ca khúc "Vài lần đón đưa" nhận được phản hồi tích cực với hàng chục triệu lượt xem, Hoàng Touliver - Soobin Hoàng Sơn tiếp tục hé lộ sản phẩm làm mới từ ca khúc đình đám một thời "Ngày mai em đi".

Sau hàng loạt bản hit như Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn, Xin đừng im lặngSoobin Hoàng Sơn ngày càng khẳng định được khả năng khi quyết định theo đuổi dòng nhạc ballad.

Nói về lần hợp tác này, anh cho biết: “Ngày mai em đi là một ca khúc hay của anh Lê HiếuSoobin từng được nghe. Sau phản hồi tích cực cho Vài lần đón đưa, Soobin cùng anh Touliver nghĩ tại sao không tiếp tục thực hiện một sản phẩm khác để tặng khán giả. Và lần này, hai anh em rủ thêm chủ nhân của ca khúc là anh Lê Hiếu cùng tham gia vào dự án”.

Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi" ảnh 1
Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi" ảnh 2

Ngày mai em đi được Lê Hiếu trình bày từ 6 năm về trước và nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng nay sẽ thay một "diện mạo" mới dưới bàn tay của Hoàng Touliver. Đặc biệt, fan đang ngóng chờ màn hòa giọng của SoobinLê Hiếu trong lần đầu tiên kết hợp.  

Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi" ảnh 3

Soobin Hoàng Sơn cho biết khi ngỏ lời muốn làm mới ca khúc Ngày mai em đi, Lê Hiếu đã nhận lời ngay. Hai anh em nhanh chóng khởi động quá trình thực hiện sản phẩm. Cách đây ít ngày, Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu đã khiến fan bấn loạn khi livestream, cover lại hàng loạt ca khúc đình đám một thời. Đây được cho là màn "nhá hàng" của cả hai cho dự án âm nhạc chung sắp tới. 

Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi" ảnh 4
Soobin Hoàng Sơn - Touliver kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc "Ngày mai em đi" ảnh 5

Thành công của Vài lần đón đưa là một áp lực không nhỏ với Hoàng Touliver. Liệu “phù thủy âm nhạc” có thể "phá đảo" ca khúc cũ thành phiên bản mới một lần nữa hay không? Ngày mai em đi phiên bản Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu được remake bởi nhà sản xuất Touliver. Phần guitar đệm được thực hiện bởi nhà sản xuất trẻ Tín Lê. Sản phẩm sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 2/8 tới đây. 

 NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm