S.T làm MV tặng fan trước thềm Chung kết "The Remix - New Generation 2017"

S.T làm MV tặng fan trước thềm Chung kết "The Remix - New Generation 2017"
HHT - Sau khi hé lộ một số hình ảnh về sản phẩm mới, S.T tiếp tục chia sẻ những thông tin mới nhất về ca khúc "Em là của anh" sắp ra mắt.

Em là của anh là một sáng tác mới của Rhymastic, từng được S.T trình diễn lần đầu trong liveshow 9 chương trình The Remix 2017

S.T làm MV tặng fan trước thềm Chung kết "The Remix - New Generation 2017" ảnh 1

Ngay sau khi chương trình lên sóng, ca khúc Em là của anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của các fan, bên cạnh đó, sự khen ngợi từ phía Ban giám khảo chương trình The Remix cũng chính là động lực giúp S.T và ê-kíp quyết định bắt tay thực hiện MV cho ca khúc này. 

S.T làm MV tặng fan trước thềm Chung kết "The Remix - New Generation 2017" ảnh 2

S.T sẽ tổ chức một buổi họp báo kết hợp với livestream để giao lưu cùng người hâm mộ và giới thiệu MV Em là của anh vào lúc 18h30 ngày mai 19/4. Quyết định phát hành sản phẩm mới vào thời điểm này, S.T cho biết: "Đây là món quà đặc biệt mà S.T muốn gửi đến những khán giả đã luôn ủng hộ mình trước thềm Chung kết The Remix".

S.T làm MV tặng fan trước thềm Chung kết "The Remix - New Generation 2017" ảnh 3

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.