S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà"

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà"
HHT - S.T và Jang Mi tưởng chừng sẽ trở thành cặp vợ chồng có thể khiến người người ngưỡng mộ nhưng oái ăm thay, chỉ sau hôn lễ, hai người trở thành những kẻ thù không đội trời chung.

Teaser đầu tiên của bộ phim Tìm Vợ Cho Bà với sự tham gia của cặp đôi trai tài gái sắc S.T và Jang Mi đã được tung ra. Mặc dù đoạn clip chỉ giới thiệu 2 nhân vật Long (S.T)Linh (Jang Mi) nhưng qua một loạt tình huống dở khóc dở cười, người xem có thể cảm nhận được rõ ràng về một “trận chiến” đầy kịch tính và éo le của cặp đôi trái khoáy này.

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 1

Nếu như Long là chàng thiếu gia nhà giàu xuất hiện trong một bữa tiệc vô cùng xa xỉ thì Linh lại là một nhân viên nhỏ đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Trong một tình huống bất ngờ, họ va vào nhau để rồi sau đấy đám cưới diễn ra vô cùng nhanh chóng - nhanh đến mức khó hiểu và dường như đem đến một cảm giác không thực.

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 2

Ngay sau lễ cưới, trong đêm tân hôn, đôi vợ chồng như hai kẻ thù không đội trời chung. Liên tiếp là những cuộc cãi vã, tranh giành… Nổi bật nhất phải kể đến phân cảnh Linh (Jang Mi) hoảng hốt xen lẫn sốc nặng khi phát hiện Long (S.T) đang đứng nhìn mình tắm một cách “trắng trợn”. Liệu tình yêu của họ có thực sự bền vững? Phải chăng còn điều gì bí ẩn đằng sau cuộc hôn nhân này?

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 3
S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 4

Nhận xét về nữ đồng nghiệp xinh đẹp, S.T chia sẻ đã biết đến Jang Mi với tên gọi "thánh nữ Bolero" và xem MV của cô: “Lúc ấy S.T chỉ nghĩ con gái khi lên hình thì sẽ xinh thôi, chắc ở ngoài cũng bình thường. Đến lúc gặp ở buổi định trang, S.T hơi ngỡ ngàng vì sự nhẹ nhàng, thanh thoát toát ra từ Jang Mi. Rồi khi quay cùng, nhất là những lúc phải nhìn thẳng vào mắt cô ấy. Lúc đó tim S.T đã đập nhanh hơn. Quả thực Jang Mi đúng là mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai”.

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 5

Trong khi đó, Jang Mi cho biết: “Ấn tượng ban đầu khi gặp anh S.T đó là khá lạnh lùng. Tuy nhiên lúc thân thiết rồi thì có thể thấy được anh là một người hoàn toàn khác. Anh S.T rất chịu khó làm trò, thích đùa giỡn và cũng rất tình cảm”.

S.T rước nhầm Jang Mi về làm vợ trong teaser "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 6

Tìm Vợ Cho Bà dự kiến khởi chiếu vào ngày 10/08/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm