S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi liên tục “thả thính” người hâm mộ, S.T Sơn Thạch cho ra mắt cả series về những câu chuyện tình cảm với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời. 

Để mang lại tính chân thật, vui vẻ cho dự án lần này, S.T Sơn Thạch còn đảm nhận vị trí host kiêm... quay phim. Chia sẻ về series này, S.T nói vui rằng, đây là chương trình giải khuây mùa lễ dành cho fan. Vì vậy, mỗi ngày đều sẽ có một tập mới, khách mời tham gia đều là bạn bè thân thiết của anh.

Đối với nghệ sĩ, bữa ăn là dịp để ngồi lại trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm trên phim trường, sân khấu. Cùng với tinh thần này, S.T đã tinh ý lựa chọn bối cảnh đó làm cảnh quay chính. Qua đó, anh và các khách mời đều có cơ hội chia sẻ cởi mở, thoải mái những câu chuyện hậu trường, đặc biệt là về tình yêu theo như tên gọi của series - Tán Hay Bị Tán.

S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò ảnh 1

S.T Sơn Thạch

Khách mời trong tập đầu tiên chính là nam diễn viên Võ Tấn Phát. Không để khán giả phải thất vọng, nam diễn viên đã làm “quân sư tình yêu” và chỉ cho S.T Sơn Thạch lẫn khán giả về các chiêu thức chiếm trọn trái tim người mình thầm thương.

Cụ thể, khi được hỏi là kiểu người “tán hay hay bị tán”, Võ Tấn Phát phải “thú thật” với S.T Sơn Thạch rằng: “Vì là kiểu người chủ động nên mình thích tán người khác. Không phải là sở thích mà một phần còn là bản năng của một người đàn ông. Khi thích ai đó, Phát sẽ chủ động tấn công”.

S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò ảnh 2

Võ Tấn Phát được khán giả biết đến qua web drama Gia Đình Cục Súc.

Võ Tấn Phát chia sẻ, việc chinh phục ai đó đối với anh không phải là việc khó khăn. Điều cần làm là dành thời gian tìm hiểu về đối phương và tận dụng, phát huy ưu điểm của bản thân.

Chưa dừng lại ở đó, Võ Tấn Phát còn “mách nước” cho S.T Sơn Thạch về một chiêu thức anh đã sử dụng thành công. “Hãy cứ chủ động, mạnh dạn thể hiện tình cảm, "mặt dày một chút" thì thế nào cũng cưa đổ thôi” - Võ Tấn Phát gọi đây là chiêu “mưa dầm thấm lâu”.

S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò ảnh 3
S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò ảnh 4

Đến với tập 2 và tập 3, khán giả sẽ có cơ hội cười nghiêng ngả trước các câu chuyện của S.T Sơn Thạch và những người bạn thân. Theo đó, khách mời trong tập 2, 3 lần lượt là diễn viên Thúy Ngân, Lan Ngọc và Puka. Đây đều là những đồng nghiệp đã gắn bó với S.T Sơn Thạch từ rất lâu trong hành trình làm nghệ thuật của anh.

Sắp tới, S.T Sơn Thạch sẽ sớm gặp lại người hâm mộ qua sản phẩm âm nhạc mới. Trên trang cá nhân, anh vừa hé lộ về MV Ngày Thương Tháng Nhớ Năm Đợi sẽ được ra mắt vào ngày 10/9.

S.T Sơn Thạch bất ngờ "điều tra" tình sử của dàn sao Việt, Võ Tấn Phát bị lộ hết bí mật hẹn hò ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm